Tiểu thái hậu – Chương 1

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 1: Bắt gian tại giường (1)

“Nương nương, không xong rồi! Thái tử điện hạ đang tiến đến Phượng Nghi cung”. Cung nữ Xuân Phong vội vàng tiến vào nội điện nhìn thấy một nữ tử đang chuyên tâm đọc sách.

Nữ tử tên Lâu Phiên Phiên, chừng mười lăm tuổi, nàng chính là Hoàng hậu của Phong Nguyệt vương triều. Nàng một thân y phục trắng, ngũ quan bình thường, khuôn mặt trắng nõn, đôi môi nhỏ nhắn so với trẻ mới sinh còn muốn mềm mại hơn ba phần.

Nàng không có dung mạo tuyệt sắc nhưng cả người lại toát lên khí chất cao quý, tao nhã, trầm tĩnh như tờ, làm cho người ta lưu luyến không muốn rời tầm mắt.

Nghe Xuân Phong bẩm báo, Lâu Phiên Phiên kinh hách, lập tức nhảy dựng lên, đưa mắt nhìn về phía cửa sổ đã thấy một nam tử tao nhã, tuấn dật đang phẩm trà.

Nam tử thản nhiên đứng quay lưng về phía nàng, không hề quan tâm đến bộ dạng hoảng loạn của nàng.

Lâu Phiên Phiên chủ động đi tới phía sau nam tử, ngập ngừng nói: “Ngô vương, ngươi xem có phải hay không nên trở về tránh…”

Nam tử rốt cuộc nguyện ý quay đầu nhìn nàng, môi mỏng khẽ nhếch: “Dựa vào cái gì Nguyệt Vô Trần vừa đến, mẫu hậu liền muốn bản vương tránh đi? Mẫu hậu thế này có là phải nặng bên này nhẹ bên kia hay không?!”

Lâu Phiên Phiên nghe Ngô vương Nguyệt Vô Ngân một trận trách móc thì nghẹn lời, không biết làm thế nào đối mặt hiện tại loại tình huống này.

Kỳ quái hơn chính là, những người này vì sao nhất định phải gọi nàng mẫu hậu? Rõ ràng nàng cùng Hoàng đế không có nửa điểm quan hệ. Ngô vương gọi nàng mẫu hậu ngữ điệu càng khiến người ta cảm thấy ái muội.

Dù sao đêm đã khuya, nếu Nguyệt Vô Trần biết Phượng Nghi cung có nam nhân, có thể hay không nhân cơ hội này bóp chết nàng?!

“Nương nương, thái tử điện hạ đã đến gần Phượng Nghi cung” – Xuân Phong so với Lâu Phiên Phiên còn muốn sốt ruột hơn.

Nguyệt Vô Trần nếu biết Phượng Nghi cung có nam nhân, chắc chắn tưởng rằng Lâu Phiên Phiên lả lơi ong bướm, Hoàng đế còn không có băng hà, liền vội tìm nam nhân khác lên đỉnh.

Đến lúc đó tội danh này liền rơi lên đầu nàng.

Lâu Phiên Phiên biết chuyện quá khẩn cấp, lập tức không do dự nữa, chân thật đáng tin bắt lấy cánh tay Nguyệt Vô Ngân, trầm giọng nói: “Bất luận như thế nào, uất ức Ngô vương nhưng làm ơn tránh đi trước!”

Nguyệt Vô Ngân nhìn chằm chằm cánh tay nhỏ bé, trắng nõn đang cầm tay mình, con mắt sắc lạnh âm u trầm tĩnh.

Lâu Phiên Phiên  như là cố ý, như là vô tình, nàng không biết nam nữ thụ thụ bất thân sao hay? Đôi bàn tay non mềm xúc cảm, dễ dàng gợi lên lửa nóng trong người hắn…

Lâu Phiên Phiên tự nhiên không biết mình đã khiến Nguyệt Vô Ngân tâm tư trăm ngàn rối loạn, nàng lôi lôi kéo kéo nam nhân vòng vo hai vòng, không thể tìm được chỗ cho hắn ẩn thân, liền dứt khoát thô lỗ đẩy hắn nằm lên trên giường của nàng, thay hắn đắp kín mền, lại buông màn.

Nàng nhặt lên quyển sách vừa rồi hoảng quá mà làm rơi, quấn lại đầu tóc dài đang buông lỏng, nhìn đến nha hoàn Xuân Phong đang trợn mắt há hốc mồm nói: “Ngươi hồi bẩm Thái tử, nói đêm đã khuya ghé thăm bổn cung không tiện, có việc gì ngày mai lại đến!”

Xuân Phong không kịp đáp lại, đã có một thân ảnh cao lớn thon dài đi nhanh tiến vào tẩm điện.

“Thật đáng tiếc, nhi thần đã tự tiện tiến vào tẩm điện.” Theo một đạo âm thanh lạnh như băng từ xa tới gần, nam tử chậm rãi bước gần giường Lâu Phiên Phiên, cho đến khi Lâu Phiên Phiên xông qua che ở trước mặt, hắn mới vừa lòng dừng lại.

Nam tử đôi mắt sâu như đêm đen, lạnh như băng, vô tình lại đầy tà mị. Hàng mi dài nhẹ tựa mây trôi, cái mũi thẳng dường nét như được điêu khắc, nhấp nhẹ bờ môi mỏng gợi cảm, mê hoặc lòng người, mái tóc dài như tơ lụa phát ra thứ ánh sáng ôn nhuận đen bóng.

Hắn mặc trên người là trường bào lục sắc, eo buộc song long ngọc bội, toàn thân cao thấp bao phủ một tầng hơi thở lãnh khốc, trong mắt hiện lên sự lạnh lùng, ánh nhìn như tên bắn hướng thẳng đến trước mặt Bạch y thiếu nữ,.

Advertisements

3 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 1

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s