Tiểu thái hậu – Chương 2

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 2: Bắt gian tại giường (2)

Lâu Phiên Phiên lặng lẽ liếc mắt nhìn nam tử, nhìn đến khuôn mặt đẹp tuyệt trần của hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn hơi hơi phiếm hồng, xuân tâm xáo động, tình ý dâng trào.

Nàng cảm thấy tức giận chính mình tại sao lại bị nhan sắc của hắn mê hoặc.

Tiếp xúc với ánh mắt lạnh băng của hắn chỉ trong một cái nháy mắt, nàng không biết làm sao lại buông xuống mi mắt, không dám làm càn, giống như một học sinh nhu thuận, cung kính nói: “Không… không biết Thái tử đêm khuya tới chơi, có gì chỉ bảo.”

Tầm mắt nam tử ngừng lại thật lâu ở mái tóc đen, mềm mại như tơ gấm của Lâu Phiên Phiên, dần dần di chuyển xuống dưới, liền nhìn thấy nàng không đi giày để lộ ra bàn chân tuyết trắng.

Mặt khác, hắn phát hiện một chuyện thực quỷ dị, đôi mắt sắc càng lộ ra sự âm u lạnh lẽo: “Mẫu hậu đang cầm sách ngược!”

Không thể nào, lại thêm một nam nhân gọi nàng mẫu hậu.

Lâu Phiên Phiên từ từ men theo tầm mắt Nguyệt Vô Trần nhìn đến quyển sách mình đang cầm trên tay, không chút hoang mang nàng cố gắng khắc chế sự lo sợ trong lòng, bất giác đầu đã cuối ngày một thấp để lộ cái gáy trắng như tuyết, không có ý giải thích thêm, giấu đầu hở đuôi: “Ta, bản cung đang muốn nghỉ ngơi.”

Nàng đặt quyển sách xuống, làm bộ mệt mỏi ngáp một cái rất chi là bất nhã: “Thái tử nếu như không có chuyện quan trọng, sáng ngày mai lại đến Phượng Nghi cung, mời trở về.”

Nguyệt Vô Trần cũng không nói chuyện, chính là mắt lạnh nhìn nàng, nhìn xem trong lòng nàng rốt cuộc đang bồn chồn, lo lắng chuyện gì.

Có phải hay không đôi mắt thâm trầm của hắn đã nhìn ra được nàng giấu nam nhân trên giường?

Trong lúc nàng đang thất thần, Nguyệt Vô Trần đột nhiên không dấu vết cúi người, đến rất gần nàng, môi mỏng gần kề môi nàng, gần như muốn cùng môi nàng dán một chỗ.

Lâu Phiên Phiên ngừng lại hô hấp, hai gò má phiếm hồng, môi đỏ mọng khẽ nhếch, khuôn mặt nam tính gần ngay trước mắt, khiến tim nàng không ngừng tăng tốc, trong đầu lại càng thêm trống rỗng.

Nguyệt Vô Trần khêu gợi môi mỏng bước tới gần, nàng theo bản năng đóng lại mắt đẹp, chờ đợi một nụ hôn thế nhưng Nguyệt Vô Trần nhẹ nhàng lướt qua bên người nàng, xốc lên chăn gấm, lộ ra bên trong là khuôn mặt tươi cười tao nhã của Nguyệt Vô Ngân.

Như là không nhìn tới ánh mắt Nguyệt Vô Trần âm lãnh độc ác, Nguyệt Vô Ngân không có chút gì thể hiện sự túng quẫn, vươn tay liền lôi kéo Lâu Phiên Phiên ngồi trên giường phượng, nhanh nhẹn ngồi vào lòng nàng: “Giường phượng của mẫu hậu quả thực cùng những nữ nhân khác không giống nhau, hoàng huynh đêm khuya tới chơi, có phải hay không cũng muốn thử?!”

Nguyệt Vô Trần mắt lạnh quét về phía sắc mặt tái nhợt như tờ giấy của Lâu Phiên Phiên, ý cười không rõ: “Mẫu hậu nóng lòng đuổi nhi thần rời đi, nguyên lai là ở giường phượng ẩn dấu nam nhân. Việc này nếu lan truyền ra ngoài, Phong Nguyệt vương triều biết giấu mặt vào đâu?”

“Không phải như vậy, ta cùng Ngô vương trong lúc đó không có gì, chính là, chính là…” Lâu Phiên Phiên không biết phải giải thích như thế nào. Nàng nhắm mắt rồi lại trợn mắt, thật sâu hít vào, quyết định ăn ngay nói thật: “Dù sao tin hay không là tùy vào ngươi, mới vừa rồi ta đang đọc sách, Ngô vương đang uống trà, nói là rất nhanh sẽ rời đi, kết quả Thái tử đã tới rồi, ta dưới tình thế cấp bách, ma xui quỷ khiến thế nào liền cứ như vậy đem Ngô vương nhét vào giường.”

Trên thực tế, Phượng Nghi cung không thể để nam nhân tùy tiện xuất nhập, nhưng nàng căn bản ngăn không được Nguyệt Vô Ngân cường thế tiến vào chiếm giữ.

Bị người bắt gian tại giường, dù nói thế nào nàng cũng không gánh hết được tội. Nói nàng ngốc, dù sao cũng không nên đem Ngô vương nhét vào giường. Nàng bây giờ là Hoàng hậu, việc thế này truyền ra ngoài, chắc chắn sẽ khiến cho sóng to gió lớn.

Nàng hạ mi mắt, hàng mi dài khẽ run, chủ động nhận sai: “Vâng, là ta không tốt…”

Ngay sau đó, nàng bị Nguyệt Vô Trần cầm tay kéo ra ngoài, Nguyệt Vô Ngân nhẹ nhàng vòng tay trước ngực.

Advertisements

6 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 2

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s