Tiểu thái hậu – Chương 3

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 3: Hai vị Hoàng tử khó dây dưa

Khuôn mặt khôi ngô, tuấn tú của Nguyệt Vô Trần ngày càng phóng đại trước mặt nàng, hơi thở nóng rực nháy mắt làm lòng nàng nóng như lửa.

Mỗi lần đối mặt nam nhân này, nàng sẽ có triệu chứng như thế, tình huống bây giờ cực kỳ không ổn.

Nguyệt Vô Trần nhìn chăm chú vào đôi mắt vô hại không gì có thể sánh được, sau một lúc lâu, khẽ thở dài một hơi, đột nhiên bồng nàng lên, cũng không quay đầu lại mà nói: “Xuân Phong Thu Vũ, mời Ngô vương rời khỏi hoàng cung! Về sau Ngô vương tiến cung, không có bổn vương cho phép, không được tới gần Phượng Nghi cung nửa bước!”

“Vâng, điện hạ!” Xuân Phong Thu Vũ đồng loạt nhận mệnh.

Nguyệt Vô Ngân hai tròng mắt vô hại hiện lên một chút sắc bén nhưng rất nhanh lại biến mất. Hắn lạnh nhạt đứng dậy, ưu nhã nhảy xuống giường phượng, bộ dáng ưu mỹ.

Rất nhanh hắn vọt tới phía sau Nguyệt Vô Trần, hướng nữ tử xinh đẹp trong lòng hắn nhe răng cười: “Mẫu hậu nhớ phải nhớ đến nhi thần, nhi thần cũng sẽ thường xuyên nhớ đến mẫu hậu… giường phượng cùng mùi thơm cơ thể của …”

Nói xong, Nguyệt Vô Ngân lấy khí thế sét đánh không kịp dùng tay nắm lấy tay nhỏ bé của Lâu Phiên Phiên đặt ở đôi môi mỏng khẽ cắn một cái, đưa tới ánh nhìn chằm chằm của Lâu Phiên Phiên.

Hắn trầm giọng mà cười, tiếng cười leng keng như suối, lại thị uy liếc mắt nhìn con mắt sắc thâm trầm Nguyệt Vô Trần, liền cũng không quay đầu lại nghênh ngang mà rời đi.

Nguyệt Vô Ngân mới đi, Nguyệt Vô Trần tức khắc mặt mày biến sắc, hắn đem nữ nhân đang ôm trong tay đặt lại trên mặt đất, dùng tay bóp chặt hai vai nàng, lực đạo không nhẹ, Lâu Phiên Phiên đau đến phải hít hà, cũng không dám có một câu oán hận.

Nàng cắn chặt môi hồng, để mặc nam tử dùng cách xử phạt thể xác thô bạo.

Nàng tưởng rằng rất nhanh sẽ chấm dứt, không nghĩ kế tiếp nam tử lại lấy dây buộc tứ chi của nàng, nàng sợ tới mức khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch: “Thái… thái tử, có chuyện gì từ từ nói, đừng nhúc nhích không nên sử dụng bạo lực, như vậy không phải tác phong người văn minh — ”

Nguyệt Vô Trần hung hăng cầm chặt cằm tuyết trắng của nàng, cười lạnh: “Mẫu hậu lả lơi ong bướm, một ngày không có nam nhân liền sống không nổi, nhi thần nếu không thành toàn cho người, ngươi chỉ sở nhiễu loạn cung qui, làm Phong Nguyệt vương triều hoàng uy bị ô nhục!”

“Ta không có –” nhìn đến Nguyệt Vô Trần âm lãnh ánh mắt, Lâu Phiên Phiên vội sửa lại miệng: “Bản cung mới vừa rồi đã giải thích, hết thảy chính là hiểu lầm!”

Lâu Phiên Phiên nhìn đến trên tay nam tử cây roi mây, các huyết mạch tơ máu của nàng đều muốn đứt ra từng đoạn nhỏ.

Thân thể của nàng còn chưa phát dục hoàn toàn, tuy nhiên mười lăm tuổi xuân xanh, ngàn vạn không thể cứ như vậy chết ở trong tay Thái tử.

“Mẫu hậu… Đúng rồi, mẫu hậu thích nhất nhi thần gọi mình bằng nhủ danh, Phiên Phiên, ngươi là không phải khát vọng cùng nhi thần đụng chạm, giống như vậy…” Nam tử dùng ngón tay to dài mơn trớn má phấn Lâu Phiên Phiên, khiến cho nàng hơi chút run rẩy.

Lâu Phiên Phiên kịch liệt phản ứng làm nam tử khóe miệng cười càng sâu: “Phụ hoàng ốm đau trên giường, mẫu hậu lại không chờ được mà vội vã câu dẫn Ngô vương, lúc này đây lại dây dưa dụ hoặc nhi thần, như thế nào dâm đãng, có phải hay không nên bị dìm vào trong nước, không được chết tử tế?!”

Lâu Phiên Phiên nhấp nhanh môi hồng, bỏ qua một bên tầm mắt, không muốn lại nhìn đến nam tử trước mắt không ai bì nổi.

Nam tử đưa ngón tay tà ác một đường đi xuống, xoa nhẹ gáy nàng, không quên châm chọc: “Phụ hoàng mới phong ngươi làm hậu, ngươi liền khắc phụ hoàng triền miên thành bệnh. Vậy còn chưa đủ, nhi thần chưa kịp lên ngôi vị hoàng đế, ngươi lại khẩn cấp câu dẫn nhi thần. Ngươi như vậy dâm phụ, nhi thần nên đem ngươi thiên đao vạn quả!”

Advertisements

3 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 3

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s