Tiểu thái hậu – Chương 4

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 4: Tàn bạo Thái tử

“Nguyệt Vô Trần, ta không phải chỉ có duy nhất một lần do không cẩn thận mà phá hỏng chuyện tốt của ngươi cùng nữ nhân khác hay sao? Ngươi thân là Thái tử, tương lai kế thừa ngôi vị trở thành đại nhân vật, có phải là nên đại từ đại bi tha thứ cho ta hay không? Không cần không có việc gì lại tới gây phiền toái cho ta!” Lâu Phiên Phiên nổi giận, tất cả tính khí tốt đều bị Nguyệt Vô Trần phá hư.

Nghe qua những lời bóng gió của nàng, mới hiểu ra được Lâu Phiên Phiên cùng Nguyệt Vô Trần đã có ân oán cũ.

Nghe nói Lâu Phiên Phiên vì tiếp cận Nguyệt Vô Trần, một tay che trời, cư nhiên ở trên tàng cây rình coi Nguyệt Vô Trần cùng nữ nhân ân ái, lại không cẩn thận từ trên cây ngã xuống, vừa khéo ngay lúc Nguyệt Vô Trần thân thể trần truồng thượng trên người nữ nhân.

Nguyệt Vô Trần cùng Lâu Phiên Phiên đã có thù xưa, sau lần đó, càng khiến Lâu Phiên Phiên ngày càng khinh thường.

Từ đây nàng biết được một việc, Nguyệt Vô Trần người này yêu thích nữ sắc, bằng không sẽ không ở dưới ban ngày ban mặt cùng cung nữ dã hợp (chị chửi anh giống động vật hoang dã giao phối), từ đó trở thành lá bài trong tay nàng.

Nàng đi đến Phong Nguyệt vương triều, biết được Nguyệt Vô Trần ở hậu cung lấy thúng úp voi (một tay che trời), phải cúi đầu thì sẽ cúi đầu, cần nhẫn nại cũng sẽ nhẫn nại, cả ngày tránh ở Phượng Nghi cung, chân không rời một bước, tất cả cũng chỉ vì muốn tránh Nguyệt Vô Trần.

Nàng chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành người nhiều chuyện, thầm nghĩ đến cuộc sống bình lặng.

Nguyệt Vô Trần cũng không buông tha nàng, thường xuyên ghé đến Phượng Nghi cung. Nàng mỗi lần đều là cẩn thận ứng đối, lại chung quy đều bị Nguyệt Vô Trần tìm ra sai lầm.

“Nhìn xem, nhiều răng nanh sắc bén lại cùng ở trong cái miệng nhỏ nhắn. Ngươi thèm muốn nhi thần đã lâu, nhưng không có được tình cảm của nhi thần, liền nghĩ cách đến trên người phụ hoàng. Lâu Phiên Phiên, bản vương muốn ngươi ở đây trong hoàng cung này sống không bằng chết!” Nguyệt Vô Trần cầm Trường Tiên trong tay giơ lên thật cao, liền đã muốn lỗ mãng —

“Đừng!” Lâu Phiên Phiên sợ tới mức há hốc mồm, lớn tiếng quát to.

Nguyệt Vô Trần lại lộ ra nụ cười tà ác, một roi đáp tại trên bắp chân nàng. Một roi này, không có một tia nương nhẹ, làm Lâu Phiên Phiên da tróc thịt bong.

Trước mắt nàng một mảnh đen kịt, đau đến không cách nào hô hấp.

Không có biện pháp, nàng chỉ có thể giả bộ bất tỉnh .

Mắt đẹp khẽ đóng, đầu vừa lệch, làm bộ đau đến mất đi ý thức.

Nguyệt Vô Trần tuy rằng không có nhân tính, nhưng nàng tốt xấu cũng là Hoàng hậu, nếu Hoàng hậu ù ù cạc cạc chết bất đắc kỳ tử, chắc chắn đưa tới sóng to gió lớn. Còn nữa Lâu gia lại là gia tộc lớn ở Phong Nguyệt vương triều, nàng xảy ra việc, Lâu gia cũng không có khả năng sẽ từ bỏ ý đồ.

“Nữ nhân, ngươi tỉnh cho ta!” Nguyệt Vô Trần dùng sức nhéo gò má Lâu Phiên Phiên, không tin một roi của mình liền làm cho nữ nhân này mất đi ý thức.

“Điện hạ, Hoàng hậu nương nương thân thể cao quý, chịu không được giày vò, không bằng hôm nay dừng tại đây?” Cung nữ Hạ Lan bên người Nguyệt Vô Trần tiến lên một bước, nhỏ giọng nói.

Nguyệt Vô Trần buông Trường Tiên, trầm giọng nói: “Nếu không phải nàng ta đã bất tỉnh, bằng không sẽ tiếp tục tra hỏi!”

“Vâng, điện hạ.” Hạ Lan thấp giọng thưa phải, cung tiễn Nguyệt Vô Trần rời đi.

Nguyệt Vô Trần mới rời đi, hai cung nữ Xuân Phong Thu Vũ bên người Lâu Phiên Phiên liền vọt vào tẩm điện, cẩn thận tránh đi thương tổn nơi chân nàng, cởi xuống dây thừng, đặt nàng nằm phía trên giường phượng.

Hạ Lan tìm đến ngự y vì Lâu Phiên Phiên xem chẩn, xác định không có trở ngại gì, liền hồi Thừa Càn cung phục mệnh.

Hạ Lan vừa rời đi Phượng Nghi cung, Lâu Phiên Phiên không nghĩ lại tiếp tục giả bộ bất tỉnh, mở to con ngươi trong trẻo như nước. Túc trực bên cạnh Xuân Phong Thu Vũ đồng thời tiến lên, thân thiết hỏi: “Nương nương vẫn khỏe chứ?”

Advertisements

3 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 4

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s