Tiểu thái hậu – Chương 8

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

 Chương 8: Đối nàng hứng thú đại giảm

Lâu Phiên Phiên rốt cục hoàn hồn, vì sợ hãi mà bò trên mặt đất, nhìn cung nữ chết không nhắm mắt ngập ngừng nói: “Giết, giết giết người…”

Nguyệt Vô Trần ném thi thể cung nữ đang nắm trong tay, cất giọng nói: “Người đâu, cung nữ này bất kính với Hoàng hậu, đã bị bổn vương xử quyết ngay tại chỗ, ném tới bãi tha ma!”

Thị vệ lên tiếng trả lời, đi vào đem cung nữ kia kéo ra khỏi tẩm điện.

Biến cố liên tiếp xảy ra làm đầu óc Lâu Phiên Phiên không kịp suy nghĩ, nàng kinh ngạc đứng bất động nhìn Nguyệt Vô Trần, sinh lòng sợ hãi.

Nam nhân này, không nên chọc vào. Thừa dịp hiện tại còn kịp, nàng không thể lại bị sắc đẹp mê hoặc, sớm tránh xa hắn mới là thông minh…

“Thế nào, sợ?” Nguyệt Vô Trần ý cười như gió xuân lướt nhẹ, chậm rãi tới gần khuôn mặt tràn đầy sợ hãi của Lâu Phiên Phiên.

Lâu Phiên Phiên miệng đắng lưỡi khô, miễn cưỡng định thần, hồi phục thái độ bình thường, lạnh lùng cười: “Bất quá chỉ là một tiện tỳ, chết không luyến tiếc!”

Nếu như nói Nguyệt Vô Trần cảm thấy hứng thú đối với nàng, nhất định là nàng phải có phương diện nào đó hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Đã từng một lần phạm phải sai lầm rồi, nàng thật sự không muốn lại đi lệch vào quỹ đạo ấy một lần nữa.

Nguyệt Vô Trần con mắt sắc lạnh dần, môi mỏng mím lại tạo thành một đường thẳng, tất cả những biểu hiện ấy không thể qua được mắt Lâu Phiên Phiên, trong lòng nàng mừng thầm vì đã sách lược của mình có hiệu quả.

Nàng ném phất trần, không lùi bước nhìn ngó xung quanh, nhào vào bên cổ Nguyệt Vô Trần, thổi khí vào bạc môi hắn:”Thái tử, không bằng chúng ta đổi đến một nơi khác yên tĩnh hơn, được không…”

Nàng còn chưa dứt lời, Nguyệt Vô Trần đã dùng sức đẩy nàng ra xa.

Không có chuẩn bị Lâu Phiên Phiên té ngã trên đất, có chút chật vật. Nàng không ngừng cố gắng muốn tiếp tục chọc ghẹo ai kia, Nguyệt Vô Trần đã trầm giọng nói: “Cút!”

“Chính là…” Lâu Phiên Phiên chỉ vừa nói được hai chữ, Nguyệt Vô Trần đã dùng ánh mắt sắc bén quét ngang qua nàng.

Nàng hạ mi mắt, không dám lưu lại, vội vàng rời khỏi Thừa Càn cung.

Trải qua chuyện này, hứng thú của Nguyệt Vô Trần đối với Lâu Phiên Phiên có vẻ như đã giảm đi rất nhiều, không cần phải hằng đêm lại đến thăm Phượng Nghi cung. Lâu Phiên Phiên cũng không dám có chút xem thường, nàng đã hỏi thăm rõ ràng tính tình Lâu Phiên Phiên trước đây, quyết định bắt chước nữ nhân kia.

Năm ngày sau, Nguyệt Vô Trần đột nhiên lại đại giá quang lâm Phượng Nghi cung.

Vừa nhìn một thân cung phục lộng lẫy, toát lên dung mạo tinh xảo khéo léo của Lâu Phiên Phiên, Nguyệt Vô Trần Kình khẽ chau mày, liếc mắt chán ghét dời đi tầm mắt.

“Thái tử đến đây…” Lâu Phiên Phiên mặt mày ẩn tình, nhẹ nhàng bước tới trước mặt Nguyệt Vô Trần, thanh âm mềm mại như tiếng nước chảy.

Nguyệt Vô Trần tìm chỗ cách xa Lâu Phiên Phiên nhất ngồi xuống, một tiếng hừ nhẹ, xem như trả lời.

Lâu Phiên Phiên nhìn ra Nguyệt Vô Trần có tâm sự, chủ động tiếp lời:”Thái tử có tâm sự phải không?”

“Hoàng hậu, nghe nói ngươi cùng Hộ bộ thượng thư Lý Vân có giao tình.” Nguyệt Vô Trần ngón tay dài khẽ gõ mặt bàn, môi mỏng lộ ra độ cong cùng giọng nói mỉa mai.

Hộ bộ thượng thư Lý Vân?

Lâu Phiên Phiên rũ mí mắt xuống, Nguyệt Vô Trần cho rằng hành động này của nàng đã chứng minh được nàng cùng Lý Vân có quan hệ?

Lý Vân tác phong bất chính, nghe nói là bề tôi dưới váy Lâu Phiên Phiên. Lâu Phiên Phiên khuôn mặt cùng bộ dạng mặc dù bình thường, nhưng cũng không đến nỗi hàm hồ câu dẫn nam nhân.

“Có một chút.” Lâu Phiên Phiên điều hòa nói.

“Lần này bổn vương đến đây, là có một yêu cầu quá đáng. Hoàng hậu nếu có thể giúp bổn vương một tay, bổn vương cùng Hoàng hậu thù cũ đến lúc ấy xóa sạch, như thế nào?!” Nguyệt Vô Trần không hề vòng vo, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

Advertisements

One response to “Tiểu thái hậu – Chương 8

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s