Tiểu thái hậu – Chương 9

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 9: Thích hắn, chuyện này làm hắn căm hận

“Thật sự?!” Lâu Phiên Phiên vẻ mặt kinh hỉ, cảm thấy thật sự rất tốt.

Nguyệt Vô Trần trong mắt hiện lên một tia chán ghét nhìn Lâu Phiên Phiên, nàng vội vàng truy vấn:”Thái tử có việc gì cần bản cung giúp cứ việc nói thẳng, bản cung nhất định tận tâm trợ giúp Thái tử.”

“Phụ hoàng hiện thời ốm đau còn nằm trên giường, bổn vương xử lý triều chính. Bổn vương nhận được tin tức, Tần Hoài đem lương thực cứu nạn thiên tai lại bị cướp, chính là Lý Vân đứng phía sau sai bảo, bổn vương muốn ngươi tiếp cận Lý Vân, thu thập chứng cứ phạm tội của hắn!” Nguyệt Vô Trần vẻ mặt nghiêm chỉnh, mắt lạnh quét một vòng Lâu Phiên Phiên: “Việc này nguy hiểm, có lẽ sẽ phải lo đến tánh mạng, còn nữa Lý Vân là người háo sắc, có lẽ ngươi còn phải dùng thân thể của mình…” Nguyệt Vô Trần liếc nhìn chỉ chỉ dấu chu sa trên cánh tay Lâu Phiên Phiên.

Lâu Phiên Phiên sắc mặt trắng bệch, lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi.

Nguyệt Vô Trần quả nhiên âm hiểm, có lẽ, hắn muốn mượn cơ hội diệt trừ Lý Vân, gạt bỏ luôn kẻ chướng mắt như nàng?

Khi cảm thấy hết hứng thú với nàng, Nguyệt Vô Trần liền có thể không chút do dự quăng nàng cho sói, mặc chúng đem nàng xé thành mảnh nhỏ?

Trầm ngâm một lát, Lâu Phiên Phiên cuối cùng gật đầu: “Bản cung sở dĩ đáp ứng việc này, tất cả đều là vì Thái tử. Thái tử, nếu việc này thành, ngươi phải nhớ kỹ ngươi nợ bản cung một món nợ ân tình. Tiếp cận Lý Vân, nhất định phải xuất cung, đến lúc đó bản cung không ở trong hoàng cung…”

“Phụ hoàng bệnh nặng, Hoàng hậu ưu tư quá độ, sáng sớm ngày mai trước khi mặt trời mọc lên đường đi Bắc chùa lễ phật vì phụ hoàng cầu phúc, trên đường đi ngươi sẽ ngẫu nhiên gặp Lý thượng thư, đến lúc đó có thể nắm lấy cơ hội hay không, cái này phải xem bản lĩnh của ngươi. Về phần Lâu Thái phó, bổn vương đã có sắp xếp, ngươi chỉ cần phụ trách tiếp cận Lý Vân, nắm lấy bằng chứng phạm tội của hắn!” Dứt lời, Nguyệt Vô Trần đứng dậy muốn rời đi.

Lâu Phiên Phiên ngẩn ngơ nhìn bóng lưng lạnh lùng xa cách của Nguyệt Vô Trần, không biết vì sao, trái tim lại có cảm giác nhói đau.

Nàng khó chịu xoa ngực.

Nàng chiếm cứ thân thể Lâu Phiên Phiên, trái tim nữ nhân kia có phải hay không vẫn ở trong cơ thể này, bằng không tại sao trong lòng nàng lại xuất hiện cảm giác khác thường?

Nguyệt Vô Trần cảm giác có ánh mắt đang nhìn theo mình, nhanh nhẹn quay đầu, liền bắt gặp ánh mắt yếu ớt của Lâu Phiên Phiên.

Lòng hắn nao nao, nhất thời không thể nhấc chân bước tiếp.

“Thái tử, việc ta thích ngươi, đã quấy nhiễu ngươi phải không?” Thật lâu sau, Lâu Phiên Phiên hỏi.

Nàng lại có cảm giác đồng tình với Lâu Phiên Phiên.

Có lẽ Lâu Phiên Phiên không tốt, vì thích Nguyệt Vô Trần đã tốn không ít tâm tư, cũng đùa bỡn dùng một ít quỷ kế, chính là thích một người, bản thân không hề sai.

Sai là ở, Nguyệt Vô Trần không phải người Lâu Phiên Phiên có thể yêu mà thôi.

“Không chỉ là quấy nhiễu, còn thật căm hận.” Nguyệt Vô Trần lãnh nhạt hé mở môi mỏng, con ngươi âm u như đêm đen, rét lạnh như băng.

Trái tim Lâu Phiên Phiên lại chịu một trận co rút nhanh, cảm giác đau đớn đánh thẳng đầu dây thần kinh, làm nàng cảm giác được mình sắp ngã quỵ.

Quả nhiên, trái tim nữ nhân kia yêu nam nhân này vẫn tồn tại trong cơ thể nàng, bằng không nàng sẽ không đau như vậy.

Nàng mãnh mẽ hé ra một chút tươi cười: “Thái tử, đêm đã khuya, sớm một chút trở về nghỉ ngơi đi, không tiễn.”

Nguyệt Vô Trần lạnh lùng liếc liếc mắt nhìn nàng, nâng lên cước bộ, cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

Lâu Phiên Phiên không thể khống chế được trái tim mình, giờ khắc này, thân thể của nàng cũng không thể khống chế đi theo ra ngoài. Nàng cầm lấy đèn lồng, bước trên con đường Nguyệt Vô Trần vừa rời đi.

Advertisements

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s