Tiểu thái hậu – Chương 12

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 12: Nguyệt Vô Trần tàn nhẫn: thảm họa diệt môn (3)

Lâu Phiên Phiên ngẩn ngơ nhìn Nguyệt Vô Trần, lui về phía sau hai bước, đột nhiên quỳ rạp xuống bên cạnh hắn: “Xin Thái tử xem xét, vì chuyện này bản cung đã tốn không ít sức lực, bản cung cũng biết quân pháp bất vị thân (vì đại nghĩa không quản người thân) nhưng mong Thái tử chừa cho Lâu gia cùng Lý đại nhân một con đường sống. Bản cung cam nguyện bị phạt, chỉ xin Thái tử giơ cao đánh khẽ!”

Tai họa này tất cả là do nàng.

Nguyệt Vô Trần mượn nàng tay, diệt trừ Lâu gia. Hắn không đánh vẫn thắng mà còn nhổ được cái gai trong mắt, càng thuận lợi đem hậu thuẫn của nàng Lâu gia nhổ tận gốc, đủ tàn nhẫn, đủ tuyệt tình!

“Phiên Phiên, ngươi cùng Thái tử liên thủ, không tiếc bán đứng Lâu gia, vu oan giá họa?! Ngươi vì một nam nhân mà làm như vậy, không nghĩ đến tình thân nghĩa cũ, chỉ vì muốn hắn cười?!” Lý Vân trong mắt đầy bi thương, không dám tin nhìn Lâu Phiên Phiên đang quỳ trên mặt đất.

“Lý đại ca, thực xin lỗi, là lỗi của ta, đều là lỗi của ta…” Lâu Phiên Phiên nước mắt rơi như mưa.

Bởi vì nàng, tất cả mọi người đều vì nàng mà bị liên lụy, nàng hiện tại nói xin lỗi thì có ích lợi gì?

“Bổn vương không thích Hoàng hậu vì nam nhân khác rơi lệ!” Nguyệt Vô Trần vừa dứt lời, liền có hai người thị vệ cầm kiếm đâm vào ngực Lý Vân.

Hai mắt Lâu Phiên Phiên đẫm lệ mông lung chỉ có thể trơ mắt nhìn người ban ngày vẫn còn cười rất dịu dàng với nàng, giờ phút này Lý Vân ngã xuống trước mặt nàng.

Máu tươi nhiễm đỏ vạt váy tuyết trắng của nàng, giống như hoa đồ mi*, nở rộ chỉ trong nháy mắt, nhưng cũng là vĩnh hằng.

* Nếu bạn nào đã đọc “Đồ mi đã héo, đêm chưa tàn” chắc không xa lạ với hoa đồ mi, là một loài cây bụi nhỏ có gai nhọn thuộc chi Mâm xôi của họ Hoa hồng, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://tieuphongca.wordpress.com/2012/03/31/hoadomi/

Đồng tử trong đôi mắt xinh đẹp của nàng không ngừng co rút, nụ cười ma quái hiện trên khuôn mặt Nguyệt Vô Trần, môi mỏng đỏ sẫm nhếch lên: “Mẫu hậu, nhi thần đưa người về cung. Yên tâm, có bổn vương ở đây, ngôi vị hoàng hậu của ngươi sẽ rất vững vàng. Ngươi không phải muốn tiếp cận bổn vương sao? Bổn vương sẽ để ngươi ở bên cạnh mình, nhìn bổn vương trái ôm phải ấp, ngươi lại không chiếm được một chút lòng thương xót. Bổn vương sẽ làm cho ngươi sống không bằng chết, đây chính là kết cục ngươi dám chọc giận bổn vương!”

Trái tim đập kịch liệt co rút đau đớn làm Lâu Phiên Phiên không cách nào hô hấp, trước mắt nàng một mảnh đen kịt, bị hắc ám bao phủ hoàn toàn mất đi ý thức…

Lâu Phiên Phiên về tới hoàng cung.

Lý phủ cao thấp gặp họa diệt môn, hơn bốn trăm tám mươi mạng người Lâu gia không một ai may mắn thoát khỏi.

Tất cả những điều này, đều là tội lỗi của Lâu Phiên Phiên.

Vì có thể tiếp cận Nguyệt Vô Trần, nàng không tiếc hạ cổ Nguyệt Thiên Phóng, khống chế tâm thần của hắn, Nguyệt Thiên Phóng vì bị Lâu Phiên Phiên khống chế tâm trí nên đã phong Lâu Phiên Phiên làm hậu.

Hạ độc Hoàng đế vốn là tội diệt môn, Nguyệt Vô Trần lại bày mưu tính kế, mượn tay Lâu Phiên Phiên loại bỏ Lâu gia, cũng là muốn nhìn thấy bộ dáng thống khổ của nàng.

Mà Lâu Phiên Phiên sở dĩ có thể bình yên vô sự, thậm chí thoải mái làm Hoàng hậu, cũng là công lao của Nguyệt Vô Trần.

Đúng như hắn đã nói, cứ như vậy giết loại nữ nhân ác độc như nàng, thế thì quá đơn giản.

Nàng ngồi ở vị trí cao nhất, linh hồn bị cô độc xâm chiếm.

Nguyệt Vô Trần vốn tưởng rằng Lâu Phiên Phiên sẽ thống khổ, ai ngờ nàng lại vô cùng bình tĩnh, dường như hết thảy cừu hận nợ máu cùng nàng không quan hệ.

Nàng tránh ở Phượng Nghi cung vân đạm phong thanh (nhẹ nhàng, hờ hững, thanh khiết như mây mỏng) trải qua cuộc sống của mình, ban ngày làm bạn cùng sách, buổi tối ngủ rất ngon giấc, ngủ một chút đã tới bình minh.

Advertisements

2 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 12

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s