Cha đừng đụng mẹ con – Chương 24

Chọc phải hào môn: Cha đừng đụng mẹ con

Tác giả: Cận Niên

Convert: Nguyệt Ly

Edit: Thiên Nhai

Chương 24: Nhất định phải cho cô biết thế nào gọi là trừng phạt

Thanh âm anh nổi giận làm cô kinh sợ, nhưng là – –

Dụ Thiên Tuyết nhíu mày, ủy khuất mà oán hận nhìn bể cá bồn hoa vỡ tan cùng tư liệu đã bị ướt nhẹp trên mặt đất, người đàn ông này tại sao không chịu nói lý? Anh có thói quen không làm rõ ràng mà đã phán tội người khác như vậy sao?

“Tôi nói lại một lần nữa, tin tức này không phải là do tôi tung ra, tôi cũng chỉ vừa mới biết rõ.” Cô nhẹ nhàng nói đạo lý.

“Ha ha… Dụ Thiên Tuyết, cô cảm thấy tôi sẽ tin tưởng cô sao?!” Anh giận quá ngược lại cười càng thêm dữ tợn, vẻ mặt này cho thấy anh đang nổi giận.

Dụ Thiên Tuyết vặn mi, cảm giác oan khuất (oan uổng + ủy khuất) tự nhiên nảy sinh.

Nhẹ nhàng hít một hơi, cô kiên nhẫn nhìn người đàn ông này nói: “Anh tỉnh táo một chút được không? Tôi căn bản cũng không có lý do gì để tung ra tin tức này, nếu như tôi muốn để lộ thì đã nói ra từ sớm, tại sao phải chờ tới bây giờ?”

“Tỉnh táo?” Gân xanh nổi trên trán Nam Cung Kình Hiên, một tay túm lấy cánh tay mảnh khảnh của cô “Tôi tìm một chỗ giúp cô tỉnh táo một chút!”

Dụ Thiên Tuyết không nghĩ tới khí lực anh lớn như vậy, đau đến kêu rên.

Cô vốn đang ngồi trên ghế, bị anh lôi kéo cánh tay như bị chặt đứt! Lảo đảo đứng còn không vững, bụng lại đụng mạnh vào góc bàn, ngay sau đó liền đâm đầu vào lồng ngực tường đồng vách sắt của Nam Cung Kình Hiên!

“Nam Cung Kình Hiên, anh…” Cô cắn môi, bụng dưới đau đến mặt mũi trắng bệch.

“Đừng có ở chỗ này giả bộ đáng thương!” Nam Cung Kình Hiên hung dữ nói, “Cô chỉ dùng một câu nói liền hủy đi danh tiếng Ân Hi tại sao không ngẫm lại tôi sẽ đối xử với cô như thế nào!! Người đàn bà đáng chết!”

“Á…” Dụ Thiên Tuyết vì anh thả lỏng tay mà lảo đảo, cả cánh tay đều bầm xanh.

Cửa thang máy đang ở trước mắt, tay cô dùng sức chống đỡ thân thể, không muốn bị tên khốn kiếp này kéo đến Địa ngục! “Nam Cung Kình Hiên, anh có thể lý trí một chút không! Tôi không biết, tôi thật sự không làm!” Cô nhíu mày nói!

Nam Cung Kình Hiên hung hăng lạnh lùng nhếch mi kéo cô về phía mình, ngay khi anh ôm lấy eo cô liền loạng choạng ngã vào trong ngực anh!

“Tôi thật sự là nhìn lầm cô… A… Một cô gái mạnh mẽ kiên cường, trong lòng lại đê tiện! Cô thật sự dám làm như vậy để trả thù Ân Hi, con mẹ nó cô có biết một người phụ nữ bị hủy đi danh tiết nửa đời sau phải sống như thế nào không?!”

Anh rống to đầy giận dữ làm cô chấn kinh (chấn động + kinh hoàng) toàn thân run rẩy.

Dụ Thiên Tuyết che lỗ tai, gắt gao ôm lấy tai mình, chỉ cảm thấy người đàn ông này hiện tại cái gì đều nghe không lọt tai, anh thật sự cái gì đều không thèm nghe! Mà cô cũng không muốn tiếp tục nghe người đàn ông này nhục nhã mình nữa!

“Tôi không có nói chính là không có nói, tùy anh muốn nghĩ sao thì nghĩ!” Cô cắn môi, mắt mở to nhìn anh, kiên quyết chống cự.

Nam Cung Kình Hiên nhìn vẻ mặt cô không có nửa điểm là đang nói dối lại càng căm tức, khẽ nguyền rủa một tiếng “Đáng chết “, nét mặt tối sầm, anh không nghĩ sẽ đưa cô đi trước mặt nhiều phóng viên như vậy, nhưng lại muốn để cho cô đẹp mặt!

“Đi!” Cửa thang máy mở ra, anh thô lỗ nắm lấy cổ tay cô kéo ra bên ngoài.

Cánh tay Dụ Thiên Tuyết bị cầm chặt nên đau dớn, nhíu mày nhìn anh, không biết anh muốn làm cái gì, cho đến khi trông thấy chiếc xe Lamborghini màu đen dừng ở cửa mới bừng tỉnh, vung tay giãy dụa.

“Nam Cung Kình Hiên anh buông tay! Anh nói cho tôi biết trước anh muốn đưa tôi đi đâu, nếu không tôi không đi!”

Trong lòng bàn tay tồn tại cảm giác mềm mại không thể tưởng tượng nổi, trơn mịn tinh tế làm anh nghĩ muốn vuốt ve vài cái, nhưng là Nam Cung Kình Hiên giờ phút này trong lòng đầy lửa giận, quay đầu đưa mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn nghiêm túc của cô, vài phần thương tiếc vừa rồi đã không còn sót lại chút gì.

“Đi với tôi tới đâu không phải do cô quyết định là được, hôm nay tôi nhất định phải cho cô biết thế nào gọi là trừng phạt!” Ánh mắt anh lạnh như băng lộ ra sát khí, mở cửa xe liền ôm eo nhét cô vào bên trong.

Dụ Thiên Tuyết trong lòng khẩn trương đến đòi mạng, ngã vào chỗ ngồi, cô nhíu mày nhổm dậy liều mạng đập đập cửa sổ xe, nhưng là chẳng làm được gì vì anh đã đóng cửa xe.

Advertisements

11 responses to “Cha đừng đụng mẹ con – Chương 24

    • E thông cảm đi mà *chắp tay năn nỉ*
      Giai đoạn này chị cứ thi cử và làm thuyết trình miết nên không có thời gian. Thôi thì cuối tuần này chị post mấy chương liên tiếp đền bù nha ^^
      2 hay 3 chương đây ta? *chống cằm suy nghĩ*

  1. Sặc… Trừng phạt rì thế? Mỗi lần thấy mấy anh zai nói “Tôi sẽ trừng phạt em… cho em ngày mai khỏi xuống giường” là mất hồn :)). Mấy chả bạo lực quá.

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s