Cha đừng đụng mẹ con – Chương 25

Chọc phải hào môn: Cha đừng đụng mẹ con

Tác giả: Cận Niên

Convert: Nguyệt Ly

Edit: Thiên Nhai

Chương 25: Làm cho cô cũng phải trải qua loại cảm giác này

“Anh… Mở cửa! Nam Cung Kình Hiên mở cửa!” Bàn tay nhỏ bé của Dụ Thiên Tuyết rất nhanh giữ lấy tay nắm cửa, dùng sức, khuôn mặt nhỏ nhắn sung huyết đỏ bừng.

Ngưng mắt nhìn đôi mắt trong sáng tràn đầy quật cường của cô, sắc mặt Nam Cung Kình Hiên xanh mét nổi giận, vòng qua xe ngồi vào ghế lái, giẫm chân ga phóng nhanh về phía trước.

Dụ Thiên Tuyết chưa kịp thắt chặt dây an toàn, trong nháy mắt khi chiếc Lamborghini phóng đi cô suýt nữa đụng đầu về phía trước, cô thét lớn một tiếng dùng tay chống đỡ, vội vàng bắt lấy tay cầm bên cạnh trên mui xe.

Trải qua cảm giác nguy hiểm vừa rồi, cô bắt đầu sợ hãi, nhìn sườn mặt của anh, cả người phát lạnh.

“Anh muốn đưa tôi đi đâu?!” Giọng nói cô run run.

“Ngoan ngoãn ngồi xuống, nếu không tôi không dám bảo đảm sẽ không vì xúc động nhất thời mà bóp chết cô đâu!” Nam Cung Kình Hiên lạnh mặt nói.

“Anh – -” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Dụ Thiên Tuyết một hồi trắng một hồi hồng, sợ hãi cùng chua xót ở trong lòng đan xen với nhau, cô thử hít thở, nhẹ giọng giải thích “Nam Cung Kình Hiên, thật sự không phải là tôi nói …”

Giờ phút này sự tức giận của anh đã lên đỉnh, hung hăng quẹo cả thân xe, Dụ Thiên Tuyết không kịp bắt lấy tay cầm, thân thể va mạnh vào thân xe, chỉ trong ngắn ngủi đầu cô đụng vào cửa sổ xe “Bang!”

“A!” Lập tức mắt Dụ Thiên Tuyết nổ đom đóm.

Đau quá… Cô nhíu mày cắn môi, gắt gao ôm lấy một bên đầu rúc vào góc xe.

Nam Cung Kình Hiên nghe được một tiếng trầm đục, rất nhanh rất nặng, con ngươi thâm thúy lạnh lẻo lập tức bị hấp dẫn, trong nháy mắt nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô nhăn lại vì đau thì có chút đau lòng, nhưng lại vì những lời kịch liệt cô nói ngay sau đó mà tan thành mây khói.

“Nam Cung Kình Hiên, anh quả thực khốn khiếp!” Dụ Thiên Tuyết bật thốt, hai tròng mắt lóe ra lửa giận cùng ủy khuất đến cực điểm.

Trong nhất thời, Nam Cung Kình Hiên nhớ tới tờ báo buổi sáng, ảnh chụp Ân Hi trẻ tuổi ngọt ngào đầy trên các mặt báo, khắp nơi đều là “Đãng phụ” “Dâm phụ”, trẻ tuổi xinh đẹp như vậy làm sao có thể sống trong lời chửi bới nhục mạ của mọi nguời, nháy mắt trong lòng anh lại bùng lên lửa giận, tiếp tục chạy xe như bão táp, lạnh lùng nói: “Phải không? Sẽ còn khốn khiếp hơn!”

Chiếc Lamborghini màu đen giống như một tầng sương mù dầy đặc lạnh lẽo, đột nhiên dừng lại trước một tòa nhà!

Dụ Thiên Tuyết nắm chặt dây an toàn mới giữ cho bản thân không bị đổ về phía trước, dây lưng siết chặt làm cô hô hấp khó khăn, đợi cô nặng nề ngã trở về trên chỗ ngồi, kiến trúc của tòa nhà bên ngoài cửa kính xe lại làm cô mất đi hô hấp, cả người trở nên khẩn trương.

– – anh tại sao lại đưa cô tới nơi này?

“Xuống xe!” Nam Cung Kình Hiên mở cửa, cúi đầu giật dây an toàn trên vai cô, trực tiếp kéo cô ra ngoài.

Động tác vẫn thô lỗ như cũ, Dụ Thiên Tuyết lại không có thời gian để ý tới cánh tay trật khớp đang đau nhức của mình, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt nhìn vẻ mặt của anh, run giọng nói: “Nam Cung Kình Hiên, anh đến tột cùng muốn làm gì?”

“Làm cho cô cũng phải trải qua loại cảm giác này!” Anh nổi giận lớn tiếng nói bên tai cô, “Tôi đã sớm cảnh cáo cô Ân Hi là đứa em gái tôi yêu thương nhất, Dụ Thiên Tuyết, cô lại dám quên, tôi sẽ làm cho cô phải nhớ cả đời! Cả đời cũng không dám lại ngỗ nghịch với tôi!”

Dụ Thiên Tuyết đã mất đi khí lực nói chuyện, trong khi bị anh kéo vào tầng trệt thì đầu óc cô lại đang liều mạng xoay tròn, sợ hãi, suy đoán, không dám đi về phía trước! Bởi vì Nam Cung Kình Hiên đưa cô tới… Chính là viện điều dưỡng của Thiên Nhu!

“Thiên Tuyết?” Giờ phút này thấy cô xuất hiện ở viện điều dưỡng Lam Úc kinh ngạc gọi một tiếng, càng làm anh kinh ngạc là cô đang bị một người đàn ông mạnh mẽ lôi kéo, hình bóng cô bên cạnh người đàn ông kia càng làm nổi bật sự mảnh mai yếu đuối.

Ánh mắt Dụ Thiên Tuyết rời rạc, suy yếu mơ hồ dừng trên người Lam Úc.

“Bác sĩ Lam…” Cô run rẩy gọi anh.

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s