Cha đừng đụng mẹ con – Chương 27

Chọc phải hào môn: Cha đừng đụng mẹ con

Tác giả: Cận Niên

Convert: Nguyệt Ly

Edit: Thiên Nhai

Chương 27: Nhớ kỹ đừng nên chọc giận tôi

Tiếng tát tai giòn tan vang lên, cùng lúc đó cô dùng ánh mắt mãnh liệt hừng hực lửa giận nhìn anh!

“Anh có thể nhục mạ tôi, nhưng anh dựa vào cái gì mà ở trước mặt tôi nhục mạ Thiên Nhu!!” Cô lạnh lùng nói “Em ấy không nợ anh!”

Trong lời nói đầy nghẹn ngào, cô dù nhu nhược cũng không chịu khuất phục để anh xâm phạm tự tôn của mình.

Trong lòng Nam Cung Kình Hiên rung động, việc này vượt xa những gì anh nghĩ đến, anh lớn như vậy cũng chưa có người phụ nữ nào dám đánh anh một bạt tai, chớ đừng nói chi là, một người bình thường thấp hèn như cô!

Không chút suy nghĩ, anh giơ tay “Bốp!” Một cái tát ác liệt hơn giáng xuống má Dụ Thiên Tuyết!

Khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn lập tức phiếm hồng, dấu vết bàn tay rõ ràng, thanh âm vang dội chấn động khiến lỗ tai cô đều phát run, cô cố chấp kiên trì đến đâu đều bị anh hung hăng dậm ở dưới chân, nước mắt nóng hổi tràn mi, lớn tiếng gào thét: “Thả tôi ra! Nam Cung Kình Hiên, nếu không tôi liều mạng với anh!!”

Cô đổ ập xuống, nhưng vẫn như trước yếu ớt mà quật cường, toàn thân là gai nhọn.

Nam Cung Kình Hiên biết rõ cái tát vừa rồi mình đã dùng bao nhiêu khí lực, môi mỏng mím thật chặt, nhìn dáng vẻ cô lúc này ngã trên mặt đất, tức giận và đau lòng đan xen vào nhau không rõ ràng.

“Anh muốn làm gì!” Lam Úc gầm nhẹ một tiếng, tiến lên bảo vệ Dụ Thiên Tuyết, trừng mắt nhìn Nam Cung Kình Hiên.

Từ lúc hai người mới bước vào, nhìn thấy Thiên Tuyết cùng anh ta dây dưa, trong lòng anh biết người đàn ông này chính là Nam Cung thiếu gia trong truyền thuyết lãnh khốc vô tình lại thủ đoạn tàn nhẫn – – người thừa kế duy nhất Nam Cung gia tộc. Anh không có quyền thế địa vị, cũng chỉ là dựa vào quan hệ mới có thể giúp chị em Thiên Tuyết Thiên Nhu có được giác mạc quý báo kia, nhưng là không nghĩ tới, cái người giàu có này lại khinh người quá đáng như vậy!

Nam Cung Kình Hiên ánh mắt lạnh như băng quét qua Lam Úc, tràn đầy lạnh lùng và khinh thường.

“Cút ngay!” Anh khẽ quát một tiếng, cánh tay dài hung hăng đem người đàn ông cản trở trước mắt mình hất qua một bên, thong thả đi về phía sau lưng anh ta Dụ Thiên Tuyết, đôi mắt kiêu căng tiến tới gần khuôn mặt nhỏ nhắn của cô “Nhớ kỹ cho tôi, đây là kết cục của việc dám chọc tới tôi! Nếu còn có lần sau, tôi sẽ làm cho cô phải trực tiếp gánh chịu hậu quả!”

Khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt, nước mắt lòa xòa, bộ dáng hoảng hốt khiến người khác nhìn vào cũng thấy đau lòng

“Cút xa một chút, nhìn thấy anh làm tôi buồn nôn!!” Dụ Thiên Tuyết ép không cho nước mắt tiếp tục rơi, ngẩng khuôn mặt sưng đỏ còn in dấu bàn tay hét thẳng vào mặt anh.

Nam Cung Kình Hiên lại một lần nữa hận đến cắn chặt hàm răng, “Có buồn nôn cũng phải nhìn tôi, buổi chiều tiếp tục đi làm! Không đến cô nhất định phải chết!”

Anh hung dữ bỏ lại một câu, thân thể cao ngất đứng thẳng, đạp một cước vào cái ghế bên cạnh rồi dứt khoát đi ra cửa, cái ghế đáng thương đập vào vách tường, suýt nữa tan tành.

“Tên khốn kiếp này…” Lam Úc cắn răng, quăng văn kiện trong tay.

“Lam Úc!” Viện trưởng gầm nhẹ một tiếng ngăn anh lại, “Đừng gây thêm chuyện cho tôi! Cậu biết đó là ai không?!”

“Là ai cũng không thể khi dễ người như vậy! Viện trưởng ông cũng thấy được phải không?! Chuyện vừa rồi, quả thực chính là hoang đường vô lý! Viện trưởng ông nói cho tôi biết, giác mạc thay cho Thiên Nhu vẫn còn ở đây phải hay không? Một câu nói của người kia căn bản không có tác dụng gì, có phải hay không!!” Lam Úc tay chống bàn ép hỏi, vốn là gương mặt ôn hòa cũng bởi vì nổi giận mà đỏ lên.

Viện trưởng quét mắt nhìn một nam một nữ này trong phòng làm việc, khoát khoát tay: “Đi ra ngoài đi.”

“Viện trưởng!” Lam Úc lập tức hiểu được, nhíu mày la to.

Dụ Thiên Tuyết lẳng lặng nghe ra ý tứ trong lời nói của viện trưởng, run rẩy xoa bóp cổ tay của mình, vẫn còn lưu lại một ít vòng hồng thấy rõ được người đàn ông vừa rồi bạo lực đến cỡ nào, cô buông thỏng lông mi, không muốn để cho chính mình nhớ lại chuyện vừa rồi, nhưng là không còn cách nào, cô hiện tại biết rõ, giác mạc thay cho Thiên Nhu đã không còn! Chỉ vì một câu nói của người đàn ông kia, tất cả hi vọng của cô, cũng không còn!

5 responses to “Cha đừng đụng mẹ con – Chương 27

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s