Cha đừng đụng mẹ con – Chương 28

Chọc phải hào môn: Cha đừng đụng mẹ con

Tác giả: Cận Niên

Convert: Nguyệt Ly

Edit: Thiên Nhai

Chương 28: Mất đi một con mắt, ý vị như thế nào?

Không có dũng khí tiếp tục nghe Lam Úc cùng viện trưởng nói chuyện, cô hít sâu một hơi đi ra cửa, chỉ trong nháy mắt khi cánh cửa mở ra, cô đã không nhịn được nữa, nước mắt rơi như mưa.

*

Gió dịu dàng thổi lất phất qua gò má, ánh mặt trời chiếu sáng da thịt hồng phấn trong suốt của cô.

Những sợi tóc bay múa mất trật tự, Dụ Thiên Tuyết không ngừng lấy tay gạt chúng qua một bên, thân thể dựa vào lan can trên sân thượng, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn vẫn còn in dấu tay dị thường rõ ràng.

“Cô vừa rồi đi thăm Thiên Nhu?” Lam Úc ổn định lại tâm trạng, cẩn thận hỏi.

Dụ Thiên Tuyết gật gật đầu.

“Thiên Tuyết, cô có thể hay không nói cho tôi biết, cô tại sao lại chọc tới người nhà Nam Cung? Trong chuyện này nhất định có chuyện gì đó cô không thể nói cho tôi biết, có đúng hay không?” Anh nhíu mày, nhịn không được hỏi.

Dụ Thiên Tuyết đầu óc hỗn loạn, môi anh đào hơi hé mở, chỉ nói một câu lại làm cho Lam Úc kinh ngạc.

“Nếu như chúng tôi không được cung cấp giác mạc, có thể dùng của tôi, được không?”

Lam Úc cả kinh, một giây sau mới hiểu ý của cô, cả người bị chấn động đứng nguyên tại chỗ “Thiên Tuyết, cô đang nói cái gì?!”

Cô xoay mặt, trong con ngươi trong suốt rõ ràng lộ ra dấu vết bi thương đau đớn, vẫn như cũ trong vắt như nước, còn thật sự làm cho người ta không đành lòng tổn thương: “Tôi nói, nếu như không có bệnh viện nào chịu cung cấp giác mạc cho chúng tôi, như vậy lấy của tôi có được hay không? Chúng tôi là tỷ muội, nhất định có thể xứng đôi, một con mắt mà thôi, tôi cho được.”

Lam Úc nhìn cô, chỉ cảm thấy trong lòng đau dữ dội, thương tâm dâng trào trong lòng.

“Thiên Tuyết, cô đừng như vậy có được không? Cô chỉ mới hai mươi hai tuổi, mất đi một con mắt đối với cô mà nói có ý nghĩa như thế nào cô biết không?!”

Dụ Thiên Tuyết kinh ngạc nhìn anh, cái nhìn bao la mờ mịt đầy đau lòng.

“Không có gì, một con mắt mà thôi, nếu so với cả hai con mắt đều không nhìn thấy đã là rất tốt rồi, tôi 22 tuổi, nhưng Thiên Nhu chỉ mới 17 tuổi, em ấy so ra còn trẻ hơn tôi, cần phải được sống tốt hơn tôi.” Giọng cô khàn khàn, nói trong mơ hồ.

Lam Úc nhíu mày, nhẹ nhàng xoay bả vai cô về phía mình, giọng nói trầm thấp mà kịch liệt: “Thiên Tuyết, đó cũng không phải là biện pháp giải quyết triệt để, cô chẳng lẽ vẫn chưa rõ sao? Nếu như người đàn ông kia cố ý nhắm vào cô, vậy thì dù cô có nghĩ ra biện pháp gì đều không hữu dụng! Đừng nói là cô đem một con mắt cho Thiên Nhu, cho dù cô có đem hai con mắt cho em ấy, người đàn ông kia cũng sẽ có biện pháp làm cho cô ngay cả bàn mổ đều xuống không được! Ngay cả cái này mà cô cũng không hiểu sao!”

Dụ Thiên Tuyết xoay mặt, để cho bi thương càng quét, cô lấy tay che trán, kiềm chế nước mắt.

Nhưng là, lại nhịn không được, nước mắt vẫn rơi xuống.

“Thiên Tuyết… Thiên Tuyết!” Lam Úc luống cuống, vội vàng thấp giọng gọi cô, “Thực xin lỗi, thực xin lỗi là do tôi sai rồi, tôi không nên nói với cô những thứ này… Thiên Tuyết, đừng khóc!”

Cô lắc lắc đầu, nhẹ nhàng thoát khỏi tay Lam Úc, kiềm lại nước mắt nhẹ nhàng nói: “Không có việc gì…”

“Bác sĩ Lam anh không cần phải để ý đến tôi, một chốc là tôi sẽ tốt lên thôi.” Cô biết, chính mình nhất thời nhịn không được nên mới khóc một tý, đã khóc, cô phải ưỡn thẳng lưng đối mặt với tất cả.

Gió mát thổi qua, tay cô nắm thật chặt lan can, cô không biết nên làm sao bây giờ, ngay tại thời điểm, cô vẫn là nhịn không được mà nhớ tới Trình Dùng Sinh.

Đã từng yêu cô như vậy, tại sao vào thời điểm này, lại không ở bên cạnh cô?

Không ai có thể giúp cô, cô chỉ có thể một mình chống chọi! Lam Úc vẫn còn ở bên cạnh đang ôn tồn nói gì đó, cô cũng không nghe được gì, chậm rãi ôm chặt bờ vai gầy gò của mình, cảm giác toàn thân bị cái lạnh thấu xương bao trùm!

*

Đêm khuya trong biệt thự, những mảnh vụn thủy tinh bên dưới đèn treo xa hoa lộng lẫy.

Nam Cung Kình Hiên mạnh mẽ rót một ly rượu vang, ánh nhìn tàn ác ngoan độc, giống như hố sâu thăm thẳm.

Sau khi tắm rửa, bọt nước trong suốt từ tóc trước trán rơi xuống, rơi trên áo choàng tắm trắng noãn. Vạt áo trước ngực hơi rộng mở, lồng ngực cứng cáp cường tráng tản ra mị hoặc vô cùng, đặc biệt có hương vị của người đàn ông thành thục, kiêu căng làm càn.

Cửa phòng tắm, lặng lẽ mở ra.

Một thân ảnh khiêu gợi đi ra, dùng con mắt sùng bái nhìn người đàn ông ngồi trên sofa bằng da, đè nén tâm tư cuồng loạn, lả lướt đi tới, để lộ thân thể tuyết trắng đầy mị lực.

“Hiên thiếu, tại sao không đợi người ta cùng uống rượu?” Cô gái ôn nhu nói, chậm rãi ngồi xổm xuống, quấn ở trên đầu gối anh.

3 responses to “Cha đừng đụng mẹ con – Chương 28

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s