Tiểu thái hậu – Chương 16

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 16: Hắn không bằng một vật vô tri vô giác

“Xuân Phong, rót chén trà cho Thái tử.” Lâu Phiên Phiên lần này dùng sức rút tay mình về, cất giọng nói, thuận tiện dời đi lực chú ý của Nguyệt Vô Trần.

Xuân Phong lên tiếng trả lời rồi lui đi, lực chú ý của Nguyệt Vô Trần quả thật đã dời đi, tầm mắt của hắn ngừng trên mộc bào: “Ngươi biết dùng mộc bào?”

Đúng vậy.” Lâu Phiên Phiên nói ngắn gọn, không muốn giải thích với Nguyệt Vô Trần.

“Ngươi là tiểu thư nhà quan, kiêu căng tùy hứng, tại sao biết dùng thứ này?” Nguyệt Vô Trần muốn tiếp tục làm rõ vấn đề này, mắt lạnh liếc xéo nàng: “Mẫu hậu nếu không nói rõ lý do, nhi thần có thể đem quần áo, mọi việc trong hoàng cung giao cho người phụ trách.”

“Bản cung từ nhỏ cảm thấy hứng thú với vật kỳ lạ kia, cố ý học kĩ thuật chế tạo đồ gỗ, trên thực tế, bản cung thích làm một cái gì đó mới mẻ.” Lâu Phiên Phiên cuối đầu nhìn mũi chân mình, nhẹ giọng trả lời.

“Hiện tại nhi thần rất thích đồ vật mới mẻ gì đó do mẫu hậu làm. Làm tốt lắm, có thưởng.” Nguyệt Vô Trần nâng cằm Lâu Phiên Phiên, lạnh nhạt lên tiếng.

“Việc ban thưởng này có thể để bản cung tự định đoạt hay không?” Đôi mắt Lâu Phiên Phiên tha thiết nhìn hắn không chút che dấu mong chờ.

Nguyệt Vô Trần gật đầu đáp ứng, Lâu Phiên Phiên mắt đẹp sáng ngời, cầm lấy công cụ bên cạnh bận rộn làm việc.

Nguyệt Vô Trần ngồi ở một bên nhìn Lâu Phiên Phiên bận rộn. Ngắm vẻ mặt chuyên tâm làm việc của nàng, ngón tay nhỏ nhắn linh hoạt điêu khắc.

Thời gian chậm rãi trôi qua, trong điện yên tĩnh không một tiếng động, toàn bộ lực chú ý của Lâu Phiên Phiên đều tập trung trên tượng gỗ điêu khắc, hồn nhiên quên rằng bên cạnh còn có một người đang nhìn nàng, lại càng không biết người nọ càng ngày càng đến gần nàng, cho đến khi hắn duỗi lưỡi liếm gò má non mềm của nàng.

Lâu Phiên Phiên thân mình cứng đờ, nàng nhảy dựng lên, thối lui từng bước.

Nguyệt Vô Trần lại như bóng với hình, vươn cánh tay dài kéo nàng vào lòng: “Mẫu hậu, nhìn nhi thần…”

Lâu Phiên Phiên không dám ngước mắt, thanh âm bất ổn: “Bản cung rất nhanh sẽ làm xong– ”

Không đợi nàng nói xong, Nguyệt Vô Trần chặn ngang đoạt lấy tượng gỗ điêu khắc chưa thành hình trong tay nàng, dùng sức ném ra xa. Hắn dùng lực giữ chặt cằm dưới của nàng, con mắt sắc hung ác nham hiểm: “Ở trong lòng mẫu hậu, nhi thần không bằng một vật vô tri vô giác sao?!”

Chẳng bao lâu sau, trong mắt Lâu Phiên Phiên đã không còn tình cảm quý mến khi nhìn hắn?

Nàng luôn dùng đôi mắt trong suốt vô tội nhìn hắn, ánh mắt nhìn một người xa lạ. Hắn tiến cung gần một canh giờ, Lâu Phiên Phiên luôn dùng đỉnh đầu đối diện với hắn.

Nữ nhân đáng chết này nhìn ngắm hình dáng tượng gỗ điêu khắc như là đang nhìn người yêu của nàng. Nữ nhân này dám can đảm coi thường hắn điều mà trước kia chưa từng có, về sau cũng sẽ không có, bao gồm tiểu mẫu hậu nhìn như an phận lại không tuân thủ phép tắc cũng không được làm như thế!

“Sao, đương nhiên không phải, Thái tử sao lại nói như thế.” Lâu Phiên Phiên vừa nói vừa lui về sau, Nguyệt Vô Trần bước lên ép sát, mãi cho đến khi lưng của nàng dựa sát vách tường.

Lâu Phiên Phiên đôi mắt đẹp liếc loạn, chính là không muốn nhìn vẻ mặt âm tình bất định của Nguyệt Vô Trần.

“Xuân Phong, cứu mạng ta…” Lâu Phiên Phiên thấp thỏm lo âu ngập ngừng nói, hồn nhiên không biết bản thân mình đang nói gì.

Nguyệt Vô Trần nghe nàng nói như vậy thì kinh ngạc, như quái vật trừng mắt nhìn Lâu Phiên Phiên.

“Ta, ta chỉ muốn sai Xuân Phong, pha trà…” Lâu Phiên Phiên cảm thấy quýnh lên, bất chấp tất cả, dứt khoát tìm cách chui ra từ dưới nách Nguyệt Vô Trần.

Tiếng bước chân dồn dập truyền đến từ sau lung Nguyệt Vô Trần, Lâu Phiên Phiên sợ tới mức chạy như điên về phía trước, lớn tiếng hét chói tai: “Xuân Phong Thu Vũ, cháy, cứu mạng!!!”

Ngay sau đó, Nguyệt Vô Trần bổ nhào lấy từ sau lưng, hung hăng đặt nàng ở dưới thân, nhắm ngay môi nàng mà cắn rồi lại cắn, thô bạo mãnh liệt, phảng phất như dã thú bị chọc giận.

Advertisements

7 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 16

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s