Phu quân ta – Chương 4

Phu quân ta người nào cũng là mỹ nhân

Tác giả: Tô Ái Hy Triệt

Convert: Tink

Edit: Thiên Nhai

☆ Chương 4: Được nhận nuôi

Người hầu quăng cành cây đang cầm trên tay, ba bước thành một chạy đến, trong miệng cả kinh nói: “Công tử, con chuột này tỉnh lại rồi.”

Thủy Thương nhìn xuống, xác nhận con chuột thật sự sống lại, liền ném cành cây cho rảnh tay, phân phó thư đồng: “Đem về cho con mèo kia ăn đi.”

Ngôn Linh Hề vừa nghe, bỗng nhiên đứng lên, nàng sẽ không để con mèo kia ăn mình, người trước mắt thực quá xấu. Thế nhưng không nghĩ để cho nàng sống, bất quá, nàng cũng không phải là người dễ dàng chấp nhận số phận. Nếu đã được người cứu sống, đã chứng minh được một điều? Chứng minh nàng thật sự không nên chết, có lẽ còn có chuyện khác phải làm. Cho nên, nàng hạ quyết tâm, nhất định phải sống thật tốt, về phần trở thành con chuột, ai quy định chuột sẽ không thể trở thành Vương hậu?

Xác định chủ ý, suy nghĩ trở nên rõ ràng, trong đầu cực nhanh đã bắt đầu nghĩ biện pháp, rốt cuộc phải làm như thế nào mới có thể làm cho công tử gì gì kia buông tha nàng. Nàng hiện tại tướng mạo xấu xí như vậy, nếu muốn cầu xin, phỏng chừng cũng không có hiệu quả, a, phiền chết, vì sao phải biến thành chuột?

“Công tử, con chuột này thật thú vị!” Người hầu vốn định bắt lấy Ngôn Linh Hề, thế nhưng nàng đứng nguyên tại chỗ đánh loạn xạ muốn tìm đường trốn, có chút kinh ngạc nói.

Thủy Thương ở một bên cũng nhìn hành động thú vị đó, trong lòng tò mò về hành động kỳ quái của con chuột kia, liền nói : “Con chuột này linh tính mười phần, nếu để lại làm sủng vật, cũng rất tốt.” Chủ tử nuôi mèo, hắn nuôi chuột, thật sự là rất xứng.

Người hầu mở to hai mắt, nhìn về phía công tử nhà mình, không rõ công tử nhà mình tại sao lại cảm thấy con chuột này rất tốt?

Ngôn Linh Hề ở một bên nhưng thật ra đã nghe được tất cả lại rất rành mạch, cao hứng cực kỳ, không nghĩ tới chính mình còn chưa hành động, đã được người kia coi trọng. Chẳng lẽ là ông trời nhìn thấy gần đây nàng gặp không ít xui xẻo, cố ý bù đắp lại cho nàng?

“Đem nó mang vào trong phòng ta, rửa mặt chải chốt một lượt.” Thủy Thương không để ý vẻ mặt kinh ngạc của người hầu, cau mày liếc mắt nhìn Ngôn Linh Hề một chút, nói.

Người hầu bĩu môi, không tình nguyện  đem Ngôn Linh Hề đi, miệng lảm nhảm nói, không biết chủ tử nhà mình rốt cuộc bị làm sao.

“Chít chít chít!” Ngôn Linh Hề bị người ta cầm cái đuôi xách lên, rất không thoải mái, bất mãn kêu lên, bất quá những lời này phỏng chừng cũng không có người nào có thể nghe hiểu được.

“Không được kêu!” Người hầu dùng một cành khô nhỏ gõ gõ vào đầu nàng, cảnh cáo.

Ngôn Linh Hề vô lực, chỉ có thể chịu đựng tư thế này, trong lòng âm thầm nhăn nhó gã người hầu này, hổ xuống đồng bằng bị chó khi dễ, không nghĩ tới có một ngày nàng cũng bị người khác chọc ghẹo.

Advertisements

3 responses to “Phu quân ta – Chương 4

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s