Cha đừng đụng mẹ con – Chương 30

Chọc phải hào môn: Cha đừng đụng mẹ con

Tác giả: Cận Niên

Convert: Nguyệt Ly

Edit: Thiên Nhai

Chương 30: Ai cho cậu thêm lá gan mà dám gọi cô ấy là Thiên Tuyết

“A!” Cô gái bị ném đi cực kỳ đau đớn, lông mày nhíu chặt, chật vật từ trên mặt đất đứng dậy, “Hiên thiếu… Hiên thiếu tôi có phải đã làm sai điều gì hay không? Thực xin lỗi, đừng đối xử với tôi như vậy, tôi sẽ sửa!”

“Lập tức cút! Nếu để tôi còn nhìn thấy cô thì cô cứ chờ mà chết đi!” Nam Cung Kình Hiên cũng không quay đầu lại, hung dữ nói.

Anh hiện tại không có tâm tư để ý bất kỳ người phụ nữ nào, nửa điểm hứng thú cũng không có! Trở về phòng cầm điện thoại di động của mình lên, ngón cái vuốt ve màn hình đen nhánh bóng loáng, muốn tìm cô nhưng ngay cả số điện thoại anh cũng không nhớ.

Dụ Thiên Tuyết… Người phụ nữ đáng chết có phải đã hạ cổ anh?!

Đang nghĩ ngợi, bỗng nhiên tiếng chuông điện thoại di động trầm thấp dễ nghe vang lên.

Nam Cung Kình Hiên lông mi dầy đậm đen nhánh khẽ nhếch, trong con ngươi lãnh ngạo (lạnh lẽo + kiêu ngạo) thoáng hiện lên một tia sáng.

Ánh mắt quét qua màn hình, thế nhưng lại là tiểu tử Lạc Phàm Vũ kia điện tới.

“Chuyện gì?” Anh lạnh lùng hỏi.

Lạc Phàm Vũ ngơ ngác một chút, cười rộ lên: “A… Làm sao vậy? Nam Cung thiếu gia của tôi, ai chọc cậu, tại sao tâm tình kém như vậy?”

“Đừng dài dòng, chuyện gì!”

“Ha ha, xem ra thật sự không còn kiên nhẫn nữa rồi, để tôi đoán một chút, người phụ nữ nào có thể khiến cậu trở thành như vậy? Mới đây cậu còn chạy đến chỗ của tôi tìm phụ nữ lúc ấy vẫn rất tốt mà, tại sao thoáng cái… Chắc là, không phải là do Thiên Tuyết đấy chứ?” Lạc Phàm Vũ nhíu mày, đầu óc trong nháy mắt nghĩ đến chuyện này.

“Câm miệng!” Nam Cung Kình Hiên lạnh lùng giận dữ mắng mỏ, giận dỗi gầm nhẹ, “Cậu còn dám nhắc đến cô ta lần nữa xem! Còn có…”

Thân ảnh Anh kiêu căng cao ngất đi đến trước cửa sổ đen nhánh, hai tay chậm rãi dang ra, giống như Satan khát máu trong đêm tối, nói từng chữ một, “Lạc Phàm Vũ, ai cho cậu thêm lá gan mà dám gọi cô ấy là Thiên Tuyết!”

Lạc Phàm Vũ ở đầu kia điện thoại rùng mình một cái, ngay sau đó bất ngờ cười rộ lên: “Ha ha ha ha…”

“Nam Cung Kình Hiên, cậu cũng có ngày hôm nay!” Anh từ từ dừng cười, ánh mắt mị hoặc mê ly, “Tôi vốn cho là cô gái kia xinh đẹp động lòng lại hơi đanh đá một chút sẽ rất khó trị, không nghĩ tới hợp khẩu vị với cậu như vậy! Tặc tặc, làm cho tôi thật ghen tị…”

“Đây là lần thứ hai cậu tỏ vẻ có hứng thú với cô ấy – – Lạc Phàm Vũ, nếu có lần thứ ba, tôi sẽ trực tiếp xử lý cậu!” Nam Cung Kình Hiên lạnh lùng nói.

“A… Nếu đã hận đến nghiến răng nghiến lợi như vậy sao không nhường cho tôi đi? Tôi nhất định sẽ thương yêu cô ấy!” Lạc Phàm Vũ cười đùa nói giỡn, biết không thể tiếp tục trêu chọc, nếu không người đàn ông này thật sự muốn mạng của anh, “Được rồi, tôi gọi không phải là để nói chuyện này, chuyện Ân Hi mang thai đã tìm ra đầu mối chưa? Cậu có biết là ai lộ ra hay không?”

Nam Cung Kình Hiên hừ lạnh một tiếng, ngồi trên ghế sofa: “Tôi đã trừng phạt cô ta rồi! Nếu như cô ta vẫn không ngoan ngoãn, tôi không ngại làm cho cô ta trở nên thảm hại hơn!”

“Cái gì?” Lạc Phàm Vũ không hiểu ra sao, nhíu mày hỏi, “Cậu đang nói gì đó? Tại sao tôi nghe lại không hiểu gì?! Cậu đã tra ra được người kia? Tôi nghĩ rằng tôi là người đầu tiên biết được chứ!”

Dưới ánh đèn sáng chói, lông mi Nam Cung Kình Hiên cũng chầm chậm chau lại mị hoặc mê người.

“Cậu đến cùng muốn nói cái gì?” Giọng nói anh rốt cục chậm dần, tiếng nói trầm thấp nhẹ nhàng vang vọng trong căn phòng xa hoa.

“Là như thế này” Lạc Phàm Vũ thu hồi bộ dáng quần áo lụa là, khiếm khi nghiêm túc nói “Sau khi chuyện của Ân Hi lộ ra tôi liền phái người bắt tay vào điều tra, xác nhận nguồn gốc tin tức thực sự từ Viễn thị mà ra, nhưng là không có có quan hệ gì với Dụ Thiên Tuyết… Cậu biết người tên Diêu Lan Lan sao?”

“Chưa từng nghe qua.” Nam Cung Kình Hiên lãnh đạm đáp lại, nhíu mày chờ anh nói tiếp.

“Mọi việc đều do cô ta” Lạc Phàm Vũ hàm ý “Muốn tra ra nguồn gốc lời đồn đại rất dễ dàng, tìm hiểu nguồn gốc là được rồi, chỉ là tôi không rõ lắm tại sao nhân viên công ty cậu lại biết chuyện của Ân Hi, là có người ở bên trong lộ ra sao? Cậu cũng không nhận ra người này, tin tức bị lộ ra như thế nào? Tôi hiện tại đã vận dụng quan hệ của mình giúp cậu áp chế những tin tức kia, tạm thời không cần lo lắng sẽ kinh động bác trai đang ở Italy, chỉ là, cậu định tiếp theo sẽ làm gì? Còn nữa vừa rồi cậu nói đã trừng phạt cô – – cậu rốt cuộc đã trừng phạt ai?!”

Advertisements

13 responses to “Cha đừng đụng mẹ con – Chương 30

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s