Phu quân ta – Chương 6

Phu quân ta người nào cũng là mỹ nhân

Tác giả: Tô Ái Hy Triệt

Convert: Tink

Edit: Thiên Nhai

☆ Chương 6: Tỷ lên mặt cười

Bọn người hầu đứng một bên nhìn, cũng không có ý tiến lên ngăn lại, đều là sủng vật của chủ tử, nếu là không cẩn thận bị thương, vẫn không thể đem mọi sự kể lại, dù sao một con mèo và một con chuột rượt đuổi nhau cũng như một trò chơi mà thôi.

Ngôn Linh Hề bớt chút thời gian liếc liếc mắt nhìn những người đó, trong lòng tràn đầy khinh thường, nhưng lại rất cao hứng vì bọn họ chỉ khoanh tay đứng nhìn, nếu như bọn họ nhúng tay vào, ta làm sao báo thù đây? Quay đầu lại nhìn nhìn con mèo kia đang tức giận, nàng không khỏi cúi đầu ở trong lòng nở nụ cười.

Trong đầu nhớ lại ngày ấy rơi xuống ao, Ngôn Linh Hề cẩn thận chạy lại con đường cũ, trong lòng có chút lo lắng, nếu chạy sai đường sẽ rắc rối to. Nhưng là, trí nhớ của nàng hoàn hảo không sai, trước mắt xuất hiện ao nước xanh biếc rộng lớn làm nàng yên tâm.

“Ngu ngốc, ta cũng đã xem qua《 Tom and Jerry 》, con mèo được nhân cách hóa mà còn bị chỉnh tơi bời, huống chi là ngươi?” Trong đầu nhanh chóng nhớ lại độ sâu của ao, Ngôn Linh Hề tự tin nhắm phía giữa ao chạy tới.

Không để ý tới ánh mắt hoảng sợ người bên cạnh, con mèo kia cũng không chịu yếu thế liền theo Ngôn Linh Hề vọt tới, tốc độ cực nhanh.

Ngôn Linh Hề đứng sát mép bờ bên kia, nhìn con mèo kia vẫy đạp trong nước, trong lòng âm thầm đắc ý: “Thế nào, lúc trước không phải muốn đuổi bắt ta sao? Còn không phải muốn bắt tỷ sao, đều nói, người thế nào, khụ, không phải, là mèo, phải có năng lực nhìn người, biết người nào nên chọc, con chuột nào không nên đụng vào, nhất định phải nhìn cho rõ ràng.”

“A, con mèo của chủ tử rơi xuống ao rồi.” Một nha hoàn kinh hoảng hô to, người chung quanh đều chạy tới, dùng hết biện pháp đưa con mèo kia lên bờ.

Ngôn Linh Hề vừa thấy những người đó tới, vội vàng chạy đi, tìm vị trí ẩn nấp quan sát tình hình. Con mèo kia thật may mắn vì được thể nghiệm sự đãi ngộ của Ngôn Linh Hề, cả người đều ẩm nhẹp.

Thấy người đến xem ngày càng đông, Ngôn Linh Hề thuận lợi thoát thân, đi theo con đường mòn không dễ bị người khác phát hiện chạy về phủ. Sau khi chơi đùa gây ra một trận huyên náo, nàng cảm thấy có hơi đói bụng, hiện tại thân thể này căn bản là không thể ăn nhiều lắm cùng một lúc, làm nàng rất khó chịu.

Trong lòng thầm than, thân thể con chuột này rốt cuộc phải đổi thành cái dạng gì đây? Nàng vẫn muốn làm người, thân thể này thật sự rất không thoải mái .

Chính là, nàng cũng chỉ có thể nghĩ như vậy, về sau sự việc diễn ra như thế nào cũng không phải do nàng quyết định, trước mắt, chỉ có thể bảo đảm cuộc sống của nàng sẽ bình an.

Advertisements

3 responses to “Phu quân ta – Chương 6

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s