Cha đừng đụng mẹ con – Chương 34

Chọc phải hào môn: Cha đừng đụng mẹ con

Tác giả: Cận Niên

Convert: Nguyệt Ly

Edit: Thiên Nhai

Chương 34: Anh nhất định phải đêm nay sao

“Thiên Tuyết… Thiên Tuyết! Anh rất nhớ em…” Thanh ấm trong điện thoại rất kích động, trong tiếng nói tràn đầy từ tính thuần hậu.

“Anh bây giờ ở đâu?!” Cô nói như chém đinh chặt sắt, đè nén chua xót trong thanh âm hỏi.

“Anh – -” Trình Dùng Sinh do dự nửa ngày, trầm nhẹ nói “Thiên Tuyết, anh hiện tại không tiện xuất hiện, chờ em tan tầm tới tìm anh được không? Ngay tại nhà hàng trước kia em làm, buổi tối, anh chờ em.”

Toàn thân Dụ Thiên Tuyết lạnh buốt, cô lui về phía sau tựa vào trên ghế, ôm lấy hai cánh tay của mình, đôi mắt trong veo cảnh giác nhìn chung quanh, kể cả camera được bố trí trong phòng kế bên. Vừa rồi dây dưa cùng Nam Cung Kình Hiên, cô cảm giác bốn phía đều là tay sai của anh con ngươi băng lãnh thâm thúy, áp bách mà khiếp người. Cú điện thoại này, không thể để anh biết rõ!

“Thiên Tuyết, em đồng ý với anh, em nhất định sẽ tới, được không?” Trình Dùng Sinh giọng cuống cuồng, môi kề sát di động nói.

Cô cắn môi, cố gắng làm bản thân bình tĩnh trở lại: “… Được.”

Cúp điện thoại, ngón tay Dụ Thiên Tuyết lạnh buốt khẽ run, đầu óc rối tung rối mò.

Có quá nhiều nghi vấn cùng sợ hãi lẩn quẩn lẩn quẩn trong lòng… Cô thậm chí không dám hỏi! Không dám làm rõ! Nhắm mắt lại cô liền nhớ lại khuôn mặt Nam Cung Ân Hi kiều mị như nước, a… Tiểu thư nhà giàu có nũng nịu, xinh đẹp ưu nhã như vậy, bọn họ cùng một chỗ hạnh phúc? Ngọt ngào sao? Có nghĩ tới tình cảnh cô hiện tại như thế nào hay không?!

Mãnh liệt chua xót dâng trào, hàm răng Dụ Thiên Tuyết cắn cánh môi anh đào đến trắng bệch, nghĩ không ra, anh ta tại sao phải trở lại? Anh ta muốn làm gì?

Trời vừa gần tối, cô lưu loát xử lý xong công việc, nhẹ nhàng thở phào một cái.

Trên hành lang từ phía thang máy phát ra một tiếng “Đinh” giòn vang, thân ảnh Nam Cung Kình Hiên to lớn cao ngất từ bên trong đi ra, sắc mặt tuấn nhã mị hoặc, đi theo sau lưng anh là vài vị quản lý cấp cao nhất mực cung kính cùng anh báo cáo cái gì, anh nhàn nhạt đáp lời, con người sắc bén quét về phía bên này.

Dụ Thiên Tuyết vốn là đã chuẩn bị tan tầm, trong nháy mắt khi nhìn thấy người đàn ông kia thân thể khựng lại một chút, động tác đầu ngón tay chậm dần, chán ghét quay đầu, tính đợi anh đi khỏi rồi mới ra về.

Thật không nghĩ đến sau khi anh xử lý xong mọi chuyện lại chậm rãi đi về phía này.

Ánh mắt khiếp người chậm rãi giam cầm cô trên ghế, Dụ Thiên Tuyết xúc động muốn chạy khỏi ghế ngồi.

“Vội vã tan tầm như vậy sao?” Nam Cung Kình Hiên khiêu mi, khắp người mị hoặc cúi người chống đỡ hai bên cô, nhìn cô bằng ánh mắt của người đi săn.

Dụ Thiên Tuyết nhẹ nhàng hít một hơi, không nhìn anh: “Tôi đã làm xong việc rồi.”

“Hừ… Xem ra công việc của cô quá nhẹ nhàng, nên buổi tối cô mới có thể dư thừa thời gian chạy tới nơi khác lêu lổng!” Nam Cung Kình Hiên hừ lạnh một tiếng, thân thể to lớn đem thân ảnh cô nhỏ nhắn xinh xắn vây hãm giữa chỗ ngồi, khí lạnh bốn phía.

“Anh nói cho rõ ràng! Tôi lêu lổng khi nào?” Dụ Thiên Tuyết nhíu mày, không khách khí chút nào mạnh miệng trả lời “Tôi đi làm thêm ở nhà hàng kiếm tiền thì có trêu chọc gì anh! Em gái tôi cần tiền làm phẩu thuật, tôi không ăn trộm ăn cướp, chính mình kiếm tiền cũng không được sao?!”

Ánh mắt trong veo lóe lên, cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng thực linh hoạt.

“Không được!” Trong đôi mắt thâm thúy của Nam Cung Kình Hiên thoáng hiện lên một tia khát vọng, chậm rãi đè thấp thân thể to lớn tiến tới gần mặt cô, “Công việc làm xong rồi phải không? Theo tôi lên phòng, chỗ tôi còn một đống tài liệu cần sửa sang lại, cô đêm nay không được trốn!”

Dụ Thiên Tuyết giật mình một cái, nhìn anh, đôi mắt trong veo gợn lên vẻ sợ hãi.

“Anh nhất định phải đêm nay sao? Ngày mai tôi đến sửa sang lại được không?” Cô nhíu mày, vô ý thức chịu thua.

Nam Cung Kình Hiên tà mị cười một tiếng, hơi thở mị hoặc cùng vương giả quanh quẩn quanh thân, lạnh như băng nói nhỏ: “Cô nói thử xem?”

4 responses to “Cha đừng đụng mẹ con – Chương 34

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s