Tiểu thái hậu – Chương 30

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 30: Thắng hắn một ván

Hai cung nữ không có trả lời, Nguyệt Vô Trần nhìn Lâu Phiên Phiên mỉa mai, ý định chê cười nàng.

Lâu Phiên Phiên nhíu mi. Được lắm, ngay cả cung nữ bên người cũng không coi nàng vị Hoàng hậu này để trong mắt.

Nàng cất bước lao ra tẩm điện, chạy thẳng đến trước mặt Xuân Phong Thu Vũ thì đứng lại, trầm giọng nói: “Bản cung không ăn cây táo, rào cây sung gì đó! Hai người các ngươi nghe lời Thái tử như vậy, từ nay về sau chính là người của Thái tử, đừng xuất hiện trước mặt bản cung nữa!”

Trong mắt Xuân Phong Thu Vũ hiện lên một vẻ bối rối, nhìn về phía theo sau Nguyệt Vô Trần đang đi ra, Nguyệt Vô Trần lạnh nhạt lên tiếng nói: “Bổn vương không thu đồ người khác không cần, nếu giữ lại vô dụng, cũng chỉ có một con đường, chết!”

Xuân Phong Thu Vũ sợ tới mức “Cạch” một tiếng quỳ rạp xuống trước mặt Lâu Phiên Phiên, trăm miệng một lời nói: “Cầu xin Hoàng hậu nương nương tha mạng, nô tì về sau không dám!”

“Các ngươi sống hay chết, cùng bản cung có quan hệ gì đâu? Suy bụng ta ra bụng người, các ngươi có từng thiệt tình coi bản cung là chủ tử của mình? Bản cung muốn rất đơn giản, đáng tiếc các ngươi đối bản cung chưa bao giờ dụng tâm.” Lâu Phiên Phiên mắt lạnh nhìn hai cung nữ đang quỳ rạp dưới chân nàng, sắc mặt không chút biến hóa.

Chỉ một chớp mắt, Xuân Phong Thu Vũ bị thuyết phục bới uy nghiêm từ trên người Lâu Phiên Phiên tản ra, nghe ra ẩn ý trong lời nói của nàng.

Các nàng liếc nhau, rồi sau đó đồng loạt hướng Lâu Phiên Phiên đưa tay lên trời, Xuân Phong dứt khoát nói: “Nhóm nô tì từ nay về sau thề sống chết nguyện trung thành với Hoàng hậu nương nương, nếu không tuân lời thề, sẽ bị thiên lôi đánh chết!”

Lâu Phiên Phiên nhìn chăm chú hai cung nữ quỳ rạp dưới chân hồi lâu mới nói: “Cơ hội bản cung chỉ cho một lần. Nếu lặp lại một lần nữa, bản cung sẽ tự tay hủy bọn ngươi!”

“Tạ nương nương ân điển.” Xuân Phong Thu Vũ cùng kêu lên trả lời, lại dập đầu ba cái.

Các nàng đứng dậy, đi tới trước mặt Nguyệt Vô Trần, tư thái cung kính: “Thái tử điện hạ, thỉnh đi thong thả không tiễn!”

Nguyệt Vô Trần đanh mặt ngay tại chỗ, màu mắt không lành.

Vốn chỉ một mình tác chiến nay Lâu Phiên Phiên dùng phương thức này dễ dàng thu phục hai cung nữ nguyện trung thành với nàng, nàng lấy phương thức này thắng hắn một ván, rốt cuộc là hắn đã quá xem thường nữ nhân này.

Hắn biết, đây không phải là dấu hiệu tốt.

Hắn đẩy hai cung nữ ra, đi tới trước mặt Lâu Phiên Phiên: “Nhi thần thích đối thủ có tính khiêu chiến, như vậy trò chơi mới thú vị. Mẫu hậu, chúc mừng người có hai kẻ lâu la có thể dùng.”

“Tạ Thái tử khích lệ. Tương lai bản cung sẽ thu nhận càng nhiều nhân tài, tiện nhất là những kẻ Thái tử khinh thường, bản cung đều thu về cho mình! Bản cung nói trước, kẻo sau này bất ngờ xảy ra chuyện. Bản cung xử sự theo nguyên tắc, người không phạm ta, ta không phạm người. Người nếu phạm ta, ta sẽ không chùn tay!” Lâu Phiên Phiên thản nhiên nhìn vào ánh mắt sắc bén của Nguyệt Vô Trần.

Nàng chỉ là muốn sống yên ổn qua ngày, nếu Nguyệt Vô Trần có lòng từ bi tha cho nàng một lần, nàng có thể không cần phải mệt mỏi như vậy.

Phải biết rằng, Nguyệt Thiên Phóng đã già rồi, mà vương triều Phong Nguyệt cần phải có người cai trị. Với năng lực Nguyệt Vô Trần, nếu hắn muốn, vương triều Phong Nguyệt cuối cùng sẽ có một ngày rơi vào tay hắn.

Nàng nếu đủ sáng suốt, sẽ không nên chọc giận người này.

Đáng tiếc chính là, nàng không có lựa chọn nào khác. Nàng đã sớm nhìn rõ chân tướng, Nguyệt Vô Trần không có khả năng buông tha nàng.

Advertisements

3 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 30

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s