Tiểu thái hậu – Chương 40

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Convert: ssa8765

Edit: Thiên Nhai

Chương 40: Hoàng đế đêm khuya đến thăm

Lâu Phiên Phiên cười khổ, đây là nàng bất đắc dĩ phải làm.

Ánh mắt Nguyệt Vô Trần nhìn nàng, khiến nàng không thể không suy nghĩ. Nguyệt Vô Trần là người khôn kéo như thế, sao có thể bị nữ sắc mê hoặc như vậy?

“Thái tử, bản cung nói thật. Nếu bản cung chết bởi thất trinh, bản cung nhất định không quên khai ngươi ra! Thái tử muốn bản cung báo ân, phương pháp có rất nhiều, sao phải tự mình chuốc lấy cực khổ? Dù sao Thái tử cũng không thiếu nữ nhân.” Lâu Phiên Phiên thấy Nguyệt Vô Trần ham muốn mãnh liệt, vội ngăn lại động tác của hắn, nói gằn từng chữ.

Đáng tiếc, Nguyệt Vô Trần không tha nàng.

Hắn cười tà nịnh, cái áo đang mặc trên người liền bị hắn xé thành nhiều mảnh nhỏ.

Sắc hồng trên mặt Lâu Phiên Phiên nhanh chóng biến mất, cùng thân thể xinh đẹp của nàng hoàn toàn đối lập.

Đôi mắt Nguyệt Vô Trần khẽ buồn, nhìn thẳng vào Lâu Phiên Phiên, ôm nàng nhét vào dưới thân.

Hắn vừa hôn lên ngực nàng, Ngọc Linh nơi thắt lưng đột nhiên rung lên, động tác của hắn bỗng dừng lại, nói nhỏ vào tai nàng: “Có người đến!”

Hắn tìm kiếm nơi có thể ẩn thân, nhưng nhất thời lại không biết phải núp vào đâu.

Lâu Phiên Phiên phản ứng kịp thời, nhanh chóng nhét cái áo vừa bị xé vào lòng Nguyệt Vô Trần, không để ý đến bản thân không mảnh vải che thân, đẩy hắn về phía sau tấm bình phong.

Nàng đẩy bình phong nghiêng bốn mươi lăm độ, tạo thành một cái góc, miễn cưỡng có thể che giấu một người, nàng hạ giọng nói: “Nhịn một chút, ngàn vạn đừng lên tiếng…”

Nguyệt Vô Trần coi trời bằng vung, lúc này vẫn mê đắm ngắm nhìn phong cảnh trước ngực nàng, nàng dùng sức đẩy hắn đi vào, lại đặt bình phong trở lại như cũ. Nàng nhanh chóng mặc quần áo rồi nằm lên giường, động tác liền mạch.

Tiếng bước chân ngày càng gần, Lâu Phiên Phiên nghiêng tai lắng nghe, số người đến không phải là ít, chẳng lẽ Nguyệt Thiên Phóng phái người tới bắt gian?!

Nàng khẽ rùng mình, lại càng không dám lơ là, cẩn thận kiểm tra, phát hiện trên giường vẫn còn rơi lại một vụn vải trắng, vốn định nhét dưới giường, nhưng cái khó ló cái khôn, nàng liền đem vải vụn nhét vào trước ngực.

Vừa thu xếp ổn thỏa, đã có người tiến vào nội điện, nàng bước xuống giường, ngẩn ngơ nhìn người đang đi về phía mình: “Hoàng, Hoàng thượng?”

Mãi đến khi Nguyệt Thiên Phóng đứng trước mặt, Lâu Phiên Phiên mới hoàn hồn hành lễ với hắn: “Nô tì thỉnh an Hoàng thượng…”

“Phiên Phiên, không cần đa lễ. Trẫm hiện tại mới đến thăm ngươi, ngươi sẽ không trách trẫm chứ?” Nguyệt Thiên Phóng ý cười dịu dàng, chăm chú nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn gầy yếu của Lâu Phiên Phiên: “Ngươi gầy đi rồi.”

“Nô tì không sao, Hoàng thượng có thể tới thăm nô tì, nô tì đã thấy mãn nguyện lắm rồi.” Lâu Phiên Phiên cười ngọt ngào ấm áp nhìn Nguyệt Thiên Phóng.

“Bệnh của ngươi đã khỏi, mau chóng trở lại Phượng Nghi cung, có cung nữ chiếu cố, thân thể của ngươi mới nhanh khỏe được. Mấy ngày gần đây cung nữ nào đã chiếu cố ngươi, trẫm sẽ trọng thưởng.” Nguyệt Thiên Phóng nắm tay Lâu Phiên Phiên đi tới bên giường, để nàng ngồi xuống.

“Nô tì cũng không biết. Nô tì mỗi ngày ra ngoài điện lấy thuốc, cũng biết có nô tỳ chuẩn bị nước tắm, nhưng vẫn chưa từng nhìn thấy mặt.” Lâu Phiên Phiên biết Nguyệt Thiên Phóng đang thử dò xét mình, nhỏ giọng trả lời.

Nguyệt Thiên Phóng là vua một nước địa vị cao quý, đêm khuya đến thăm, khi đến cũng không thông báo, nhất định là có vấn đề!

Hoặc là có người bán đứng Nguyệt Vô Trần, Nguyệt Thiên Phóng nghe được lời đồn mới hành động bất ngờ, muốn bắt gian?!

Advertisements

6 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 40

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s