Tiểu thái hậu – Chương 51

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Edit: Thiên Nhai

Chương 51: Lưu lại dấu ấn của hắn (trung)

Ban đêm, Phượng Nghi cung.

Lâu Phiên Phiên cho rằng Phượng Nghi cung đã tăng thêm rất nhiều thị vệ, có thể thoát khỏi Nguyệt Vô Trần, an tâm ngủ. Tâm tình khoan khoái, nàng cầm quyển sách mình yêu thích lên châm đèn đọc đêm, mãi cho đến khi buồn ngủ, mới nằm xuống nghỉ ngơi.

Đang lúc nàng mông lung buồn ngủ, lại cảm thấy có người đứng ở trước giường, cao cao tại thượng nhìn xuống nàng.

Loại ánh nhìn này khiến nàng cảm thấy không thoải mái …

Nàng bỗng chốc trợn to mắt đẹp, đối diện với con ngươi âm lãnh tà tứ của Nguyệt Vô Trần.

Lâu Phiên Phiên giật mình bật người dậy, sau đó liền tránh vào một góc giường, “Ngươi, ngươi vào bằng cách nào?!”

Nguyệt Thiên Phóng không phải đã sắp đặt rất nhiều thị vệ ở Phượng Nghi cung sao? Những người đó đều làm cái gì, sao lại để Nguyệt Vô Trần tùy ý đem Phượng Nghi cung trở thành Thái tử điện tự do xuất nhập?

“Mẫu hậu biết nhi thần lần này tới có ý đồ không tốt? Tuy rằng nhi thần đang ngủ, lại nhớ rất rõ ràng, có người thừa dịp lúc nhi thần mê man đã tát mặt nhi thần. Từ nhỏ đến lớn không ai dám động vào mặt nhi thần, càng không nói đến người đó lại là nữ nhân.” Nụ cười Nguyệt Vô Trần tà ác ở trước mặt Lâu Phiên Phiên không ngừng phóng đại.

Hắn lấn đến gần Lâu Phiên Phiên, dễ dàng bắt lấy tay nàng, ép nàng nhìn thẳng vào mình: “Cho nên, nhi thần đến để báo đáp ‘Đại ân đại đức’ của mẫu hậu.”

Lâu Phiên Phiên không dám nhìn vào đôi mắt lạnh thấu xương của Nguyệt Vô Trần, hắn nói, lần này đến để báo thù, hắn muốn tra tấn nàng?!

“Bản cung là Hoàng hậu, nếu để Hoàng thượng biết — “

“Mẫu hậu nếu còn nhắc tới phụ hoàng, nhi thần sẽ không suy nghĩ mà trực tiếp đem mẫu hậu nghiền thành tro!” Nguyệt Vô Trần không kiên nhẫn uy hiếp, cắt ngang lời Lâu Phiên Phiên đang muốn nói ra miệng.

Chưa bao giờ hắn cảm thấy chán ghét Nguyệt Thiên Phóng như giờ khắc này, ghét Nguyệt Thiên Phóng là Hoàng đế, danh chính ngôn thuận là nam nhân của Lâu Phiên Phiên.

Hắn là tên trộm đạo, không thể nào lại thân thiện với bọn chuột nhắt.

Nguyên bản cảm thấy như vậy cũng rất kích thích, mà lúc này, hắn lại không thấy dễ chịu. Nếu hắn đã không thống khoái, nhất định phải kéo thêm người bồi hắn cùng nhau không thoải mái, người nọ dĩ nhiên chính là Lâu Phiên Phiên.

Lâu Phiên Phiên phí công giãy giụa trong tay Nguyệt Vô Trần, Nguyệt Vô Trần lại kéo nàng đến trước một chậu than hồng, bên trong đặt sẵn một khối bào cách nhỏ đã được nung đỏ bừng.

Nàng nhìn mà toát mồ hôi lạnh, không phải chứ? Nguyệt Vô Trần sao lại có thể nghĩ đến việc dùng hình phạt này với nàng?!

Nguyệt Vô Trần rất hài lòng với phản ứng của Lâu Phiên Phiên, nó đúng với những gì hắn đã nghĩ. Nhếch môi mỏng lộ ra ý cười lãnh khốc: “Nhi thần vì mẫu hậu chuẩn bị đại lễ, mẫu hậu có thích không?!”

“Không thích, Thái tử, có chuyện gì chúng ta từ từ thương lượng, ngàn vạn lần đừng động thủ, bằng không bị Hoàng thượng –” đang nói giữa chừng thấy vẻ mặt Nguyệt Vô Trần thay đổi, Lâu Phiên Phiên vội sửa miệng: “Ta, ta muốn nói là, nếu lỡ bị cung nữ nào nhìn thấy, việc này không tốt, không cần thiết phải để mọi người hiểu lầm.”

“Mẫu hậu không ngoan, nhi thần đã nói qua người phải nhớ giữ gìn. Cho nên nhi thần nghĩ đến việc sử dụng phương pháp này, là muốn nhắc nhở mẫu hậu, thân thể của ngươi nhi thần đã đặt trước, bất luận kẻ nào cũng không thể đụng vào, bao gồm cả phụ hoàng.” Nguyệt Vô Trần thả Lâu Phiên Phiên xuống đất, đem tay chân của nàng buộc lại, nhét một núm vải vào cái miệng nhỏ nhắn của nàng, ngón tay dài xoa nhẹ má ngọc non mềm, lau mồ hôi lạnh cho nàng, ôn nhu nói: “Chút nữa sẽ rất đau, kiên nhẫn một chút, sẽ khá hơn nhanh thôi…”

11 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 51

  1. cái kiểu “ấn kí” này công nhận là kích thích thật, cơ mà sao nó lại biến thái thế này
    *tưởng tượng, tưởng tượng* miếng thịt lơn, bị miếng sắt dí vào… xèo xèo xòe…mỡ chảy tong tong, miếng thịt khét lẹt
    ôi má ơi. đây k phải là trò dành cho ng a~

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s