Tiểu thái hậu – Chương 52

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Edit: Thiên Nhai

Chương 52: Lưu lại dấu ấn của hắn (hạ)

Lâu Phiên Phiên dùng sức lắc đầu, nàng nhìn cái bàn ủi sáng rực đến ngẩn người.

Nàng muốn lên tiếng thét chói tai, lại chỉ có thể phát ra âm thanh “Hu hu hu”.

Nguyệt Vô Trần xé rách cái yếm của Lâu Phiên Phiên, khuông ngực khéo léo tinh xảo xinh đẹp lộ ra, màu mắt hắn sẫm lại, nhẹ giọng tán thưởng: “Thật đẹp…”

Hắn đưa tay bao lại, vừa vặn một nắm tay của hắn, cảm giác no đủ thật tốt.

Xúc cảm từ khuông ngực trắng mịn của nàng làm con ngươi hắn khép hờ, tình triều nổi sóng, rất muốn đem nữ tử đang giãy giụa dưới thân hắn xé thành nhiều mảnh nhỏ.

Hắn ngả ngớn hôn lên gáy tuyết trắng của nàng, biến thái vươn lưỡi liếm những giọt mồ hôi trên gáy nàng, giọng nói khàn khàn: “Tiểu yêu nữ, ngươi từ nhỏ đã là yêu tinh khiến nam nhân phải điên cuồng…”

Hắn không dám mạnh tay, chỉ sợ sẽ lưu lại dấu vết ái muội trên da thịt phấn nộn như ngọc của nàng.

Hắn luôn không dám quên một sự thực, trinh tiết của nữ nhân này phải giữ lại, bởi vì nàng là Hoàng hậu của phụ thân hắn, là thứ cấm kị hắn không thể đụng vào.

Nàng càng ngày càng không bị khống chế, có Nguyệt Thiên Phóng bảo hộ, hắn không thể ở gần bên người nàng. Nếu hắn không kịp thời hành động, nữ nhân này sớm hay muộn cũng chân chính trở thành nữ nhân của Nguyệt Thiên Phóng.

Không được hắn cho phép, nữ nhân này, không cho phép để nam nhân khác chạm vào, không cho phép để nam nhân khác nhìn, lại càng không cho phép trở thành nữ nhân của nam nhân khác.

Chỉ có lưu lại dấu ấn của hắn, mới có thể khiến cho nàng nhận thức rõ ràng sự thật này.

“Hu hu…”

Đừng…

Thanh âm Lâu Phiên Phiên nức nở, vì sao không có ai tới cứu nàng? Xuân Phong Thu Vũ ở nơi nào? Nguyệt Thiên Phóng đã nói sẽ phái người bảo vệ nàng, lúc này hắn đang ở đâu?!

Nàng giống như là con mồi sắp chết giãy dụa trong tay thợ săn, tóc dài hỗn độn khoác lên bờ vai tuyết trắng, nhìn nàng thống khổ tuyệt mỹ làm Nguyệt Vô Trần ngẩn người.

Hắn khẽ cắn một cái ở ngực nàng, cảm nhận được thân mình nàng khẽ run, điều này làm hắn vừa lòng.

“Mẫu hậu, người thấy in nó ở ngực của ngươi như thế nào? Mỗi ngày khi tắm rửa ngươi sẽ nhớ đến nhi thần, như vậy nhi thần dù không thể cùng ngươi gặp mặt, cũng có thể cùng ngươi cùng nhau tắm uyên ương…” Nguyệt Vô Trần tươi cười, hưng phấn hiện rõ trên khuôn mặt dữ tợn.

Con ngươi Lâu Phiên Phiên không ngừng trợn to kinh hoàng nhìn con dấu đỏ rực ấn trên ngực mình.

Lâu Phiên Phiên ra sức giãy giụa nhưng chỉ trong nháy mắt khi cái thứ nóng rực ấy chạm vào ngực, tất cả mọi động tác của nàng dường như đều đóng băng, tiếng kêu thảm thiết bị nam nhân kia dùng nụ hôn che lấp.

Nàng chẳng biết mảnh vải trong miệng mình được lấy ra từ khi nào, càng chẳng biết Nguyệt Vô Trần đã hôn lên đôi môi sung huyết đỏ mọng của nàng từ lúc nào.

Chỉ có thể cảm nhận cơn đau tê tâm liệt phế từ tận xương tủy, nàng hít thở khó khăn, mồ hôi rơi như mưa…

Nguyệt Vô Trần thưởng thức sự tươi ngọt chỉ Lâu Phiên Phiên mới có, lưu luyến không rời quấn quít lấy đầu lưỡi của nàng mút hôn một hồi lâu, mới lưu luyến rời khỏi môi nàng, liền nghe tiếng Lâu Phiên Phiên khàn khan nói: “Nguyệt Vô Trần, ta hận ngươi!”

Hắn sửng sốt, chau mày: “Đau một lần, liền có thể nhớ kỹ một đời, nhi thần là vì muốn tốt cho người. Mẫu hậu, đừng hận nhi thần, nhi thần muốn tình yêu của ngươi. Giống như trước kia người đã từng yêu nhi thần vậy, si mê điên cuồng…”

Hắn không muốn nữ nhân này hận mình, nghe nàng nói hận hắn, lòng hắn ẩn ẩn đau nhói.

Advertisements

5 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 52

  1. hành hạ ta zậy mà còn ko cho ta hận mình…. ta đọc truyện nhìu zậy nhưng lần đầu gặp nam chính có tính sở hữu đáng sợ zậy… haizzz tội nữ 9 quá àh…
    lúc người ta iu mình thì thấy phiền khi người ta hết iu lại đi ép người ta nhớ mình , iu mình… pó tay luôn
    thanks nàng

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s