Tiểu thái hậu – Chương 60

Tiểu thái hậu, ngoan ngoãn cho trẫm yêu

Tác giả: Khinh Liễu

Edit: Thiên Nhai

Chương 60: Nguyên lai là trêu đùa

Lâu Phiên Phiên mắt đẹp loạn chuyển, tâm tư rối như tơ vò.

Doãn Tử Khanh tuy rằng không phải nhân vật to lớn gì, đối với nàng có rắp tâm, nhưng dù sao cũng giỏi võ, lại không ở trong hoàng cung. Hơn nữa đi theo hắn, có thể chọc tức Nguyệt Vô Trần, đây là chuyện mà có nằm mơ nàng cũng muốn làm.

Doãn Tử Khanh nhìn về phía Nguyệt Vô Trần nói: “Vô Trần, ngươi cũng nghe rồi đấy. Ta cảm thấy, đây là kết quả tốt nhất. Nếu nàng thị tẩm, Hoàng thượng sẽ thấy ấn ký trên người nàng, ngôi vị Thái tử của ngươi khó lòng giữ được, tất cả nỗ lực trong dĩ vãng đều uổng phí. Nàng theo ta đi, sẽ không cản trở bước chân tiến đến vương vị của ngươi. Cho nên — “

“Đây chỉ là cái cớ ngươi đưa ra để tự thuyết phục bản thân mình. Ngươi bị yêu nữ này mê hoặc, động tâm với nàng.” Đôi mắt Nguyệt Vô Trần sắc lãnh, gương mặt trầm tuấn âm lệ (nặng nề, lạnh lùng, âm độc), ngắt lời Doãn Tử Khanh.

“Không phải chính ngươi đã nói nữ nhân này dễ thương sao? Hiện tại ta cảm thấy ngươi nói rất đúng. Ta muốn nàng, chính là nữ nhân này!” Doãn Tử Khanh giữ chặt tay Lâu Phiên Phiên, không thay đổi ý định ban đầu.

Những tưởng Nguyệt Vô Trần sẽ giận dữ, nào ngờ hắn lại bình tĩnh như không, buông tay kia của Lâu Phiên Phiên ra, lạnh lùng nói: “Tử Khanh, nghĩ kỹ rồi hãy nói tiếp. Từ đầu đến giờ ngươi chỉ cho rằng nàng là chướng ngại lớn nhất đối với tiền đồ của ta, nhưng ngươi có nghĩ tới hay không, nếu ngươi thật sự đưa nàng đi rồi, ngược lại tiền đồ của ta sẽ bị hủy hoại? Từ khi nào ngươi lại trở nên ngu muội như thế, dễ dàng bị một nữ nhân đùa bỡn trong lòng bàn tay?!”

“Nói cũng phải.” Doãn Tử Khanh nghe xong, gật đầu lia lịa.

Sau đó, Doãn Tử Khanh nhìn thẳng vào mắt Nguyệt Vô Trần, rồi lại liếc mắt nhìn Lâu Phiên Phiên, cuối cùng buông lỏng tay.

Lâu Phiên Phiên không ngờ được rằng kết quả sẽ như thế, giật mình nhận ra mình đã đánh giá thấp quan hệ giữa Nguyệt Vô Trần và Doãn Tử Khanh.

Ngay lúc đó, bọn họ dùng quyền đấm nhẹ vào ngực nhau, nhìn nhau cười, rồi sau đó đồng thời nhìn về phía nàng, nụ cười thật đáng đánh đòn.

“Ngươi, các ngươi liên hợp lại trêu đùa ta?!” Lâu Phiên Phiên chợt bừng tỉnh, nhìn ra manh mối.

“Vô Trần hắn nói nhàm chán, muốn tìm hoàng hậu nương nương chơi đùa. Thật đúng như lời Vô Trần đã nói, chơi đùa với hoàng hậu nương nương rất vui.” Doãn Tử Khanh cười đi đến trước mặt Lâu Phiên Phiên, tươi cười ái muội: “Hoàng hậu nếu muốn dâng thân mình cho ngắm? Vô Trần sẽ không để ý, kỳ thực ta không giống với lời đồn không gần nữ sắc. Cái gọi là tu đạo, chỉ là một lớp ngụy trang, dù sao ta đã giết không ít người, nữ nhân trong sạch cũng hủy đi không ít. Hai chúng ta không để ý việc cùng nhau chia xẻ một nữ nhân!”

Hắn nói xong, liền động thủ động cước với Lâu Phiên Phiên, sắp sửa cởi vạt áo nàng, Lâu Phiên Phiên sợ tới mức trái tránh phải trốn.

Nhưng dù nàng cố lảng tránh như thế nào, thì vẫn trốn không thoát khỏi tay Doãn Tử Khanh.

Nguyệt Vô Trần đứng một bên xem náo nhiệt, giễu cợt: “Tử Khanh, tốc độ cởi y phục nữ nhân của ngươi quá chậm, không bằng để ta!”

Nói xong, hắn cũng bước đến, tiến lên thô lỗ xé nát áo lót trắng của Lâu Phiên Phiên.

Lâu Phiên Phiên vội vàng che lấp phong cảnh trước ngực, sợ tới mức té vào góc tường, co rút thành một cục, vừa nói vừa khóc nức nở: “Đừng, đừng tới đây, đừng tới đây!!”

Nguyệt Vô Trần thong thả bước đến trước mặt nàng, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn lê hoa đái vũ, ngả ngớn nâng chiếc cằm trắng như tuyết: “Mẫu hậu khóc thật khó coi, không cho phép khóc, bằng không đêm nay ta cùng Tử Khanh hai người thay phiên hầu hạ ngươi, cho ngươi thư thư phục phục…”

7 responses to “Tiểu thái hậu – Chương 60

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s