Cha đừng đụng mẹ con – Chương 65

Chọc phải hào môn: Cha đừng đụng mẹ con

Tác giả: Cận Niên

Edit: Thiên Nhai

Chương 65: Em hận cô là vì nhìn cô ta không vừa mắt

“Ân Hi… Anh không có khẩn trương vì cô ấy, anh chỉ lo lắng cho em, Thiên Tuyết dù sao cũng là người bên cạnh anh trai em, em không nên đi trêu chọc cô ấy lỗ mãng như vậy, anh đã không còn quan hệ gì với cô ấy nữa rồi, em không cần phải lại làm những chuyện như vậy lỡ chọc giận Kình Hiên cũng không tốt, biết chưa?”

“Hừ! Em mà sợ cô ta sao? Anh trai chẳng lẽ lại vì cô ta mà trở mặt với em?” Nam Cung Ân Hi ngông cuồng tự cao tự đại nói, “Với lại ba em cũng đang có mặt ở đây, ông tin em mà em đã khẳng định tối hôm qua chính là con tiện nhân Dụ Thiên Tuyết kia đẩy mình xuống! Ba ba chẳng lẽ không che chở em mà lại đi nói hộ người ngoài?!”

“Em nói cái gì?!” Một giọng nói âm lãnh thể hiện sự nổi giận từ sau lưng truyền đến.

Nam Cung Ân Hi rùng mình một cái, quay đầu nhìn lại, sợ hãi kêu lên: “Anh…”

Thân ảnh Nam Cung Kình Hiên cao lớn rắn rỏi từ trên lầu bước xuống, lửa giận lan tràn, tay bấu vào tay vịn của ghế sofa, lực mạnh đến nỗi tạo ra vết hằn gầm nhẹ hỏi: “Nam Cung Ân Hi, có phải anh đã quá nuông chiều em hay không! Nói dối anh mà em cũng dám làm!”

Nam Cung Ân Hi bị hù dọa lui về phía sau, tính tình ngang ngược kiêu ngạo vẫn như cũ không chút sợ hãi: “Em… Em lừa anh, thay anh dạy dỗ cô một tý thì đã sao! Dù sao cũng chỉ là một nhân viên quèn, có thể làm việc ở Viễn Thị là phúc phận cô tu luyện tám đời mới được, thế mà dám chọc em mất hứng, em sẽ nói với ba ba trực tiếp sa thải cô ta!”

“Em!” Nam Cung Kình Hiên bị chọc giận gần chết, ngọn lửa bập bùng trong mắt, “Nam Cung Ân Hi em thật sự là càng ngày càng kỳ quái! Anh quả thực đã quá dung túng em! Nói cho em biết, về sau không cho phép em bước chân vào cửa Viễn thị, cũng không được quản chuyện của cô ấy nữa! Nếu không đừng trách anh không nể mặt!”

“Anh – -” Nam Cung Ân Hi trợn tròn mắt, ủy khuất dâng trào, nộ khí đằng đằng, “Em vẫn muốn tìm cô gây phiền toái thì sao! Em hận cô là vì nhìn cô ta không vừa mắt, anh vì một người phụ nữ đê tiện như vậy mắng em, anh thật quá đáng em muốn đi tìm ba ba!”

“Em dám đi thử một lần xem!” Nam Cung Kình Hiên hung ác đe dọa, “Còn lập lại những chuyện xấu xa như vậy nữa, để anh xem ai dám đứng ra bảo vệ em!”

“Trong bụng em có em bé! Các ngươi ai dám làm gì tôi!” Nam Cung Ân Hi cơ hồ nhảy dựng lên la to, mắt đẹp mang theo lửa giận kiêu căng.

“Vậy hãy bảo cha đứa nhỏ đưa em và cái bụng đó đi đâu thì đi, đừng ở lại chỗ này làm mất mặt nhà Nam Cung!”

Chỉ một câu nói đã khiến sắc mặt Nam Cung Ân Hi đỏ bừng, tức giận đến bấu rách lớp bọc sofa, chỉ có thể ôm hận nhìn anh. Nam Cung Kình Hiên mang theo lửa giận chưa tam đi lên lầu, bỏ lại một câu: “Trình Dùng Sinh trông nom vợ mình cho cẩn thận, cũng tự coi lại bản thân mình đi!”

Chờ anh đi lên, Nam Cung Ân Hi tức giận nói: “Thật quá đáng, em càng muốn đi tìm ba ba! Em sẽ nói anh đang quen một người phụ nữ xấu xa lêu lổng, ba ba chỉnh cô ta không đẹp không ăn tiền!”

“Ân Hi…” Trình Dùng Sinh ôm lấy cô, vẻ mặt phức tạp, “Đừng náo loạn, coi chừng ảnh hưởng thân thể, đứa nhỏ quan trọng hơn.”

Nam Cung Ân Hi vẫn phừng phựt lửa giận trong người, sau một hồi mắng chửi vẫn không xả hết được.

*

Nam Cung Kình Hiên đẩy cửa đi vào, lại phát hiện trên giường bệnh không có một bóng người.

Đôi mắt chó săn bỗng nhiên buộc chặt, nhíu mày bước đến lật ga giường lên, ngoại trừ một ít máu tươi còn lại không có gì… Người phụ nữ đáng chết kia đã chạy đi nơi nào?!

“Phanh!”, quả đấm của Nam Cung Kình Hiên đập thẳng vào đầu giường, giận dỗi cùng lo lắng đồng thời làm anh đau khổ!

Đứng dậy chạy cả tầng lầu tìm kiếm, dùng giọng nói lạnh như hàn băng chất vấn người giúp việc, người giúp việc co rúm lại, ngón tay chỉ xuống lầu dưới, nói là vừa rồi đã nhìn thấy Dụ tiểu thư đi xuống lầu.

Nam Cung Kình Hiên đuổi theo, ở ngay góc hành lang trống trải nhìn thấy hai dáng người dây dưa không rõ, con mắt lạnh lẽo chậm rãi nheo lại.

Advertisements

2 responses to “Cha đừng đụng mẹ con – Chương 65

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s