Một nửa Vương tử – Ngự Ngã

Ebook này được chế tạo vì mục đích phi lợi nhuận và đã được sự đồng ý của người chuyển ngữ. Mong rằng các bạn khi thưởng thức ebook này sẽ có được những phút giây thực sự thư giãn đúng như mong muốn của người chuyển ngữ và người làm ebook. Mọi hành vi sao chép sang bất cứ đâu mà không được phép của chính chủ, đều là sai phạm.

cover

1/2 Prince – Một nửa Vương tử

~*~

Tác giả: Ngự Ngã (Yu Wo)

~*~

Nguồn: https://chimeomeo.wordpress.com/

~*~

Bản dịch tiếng Anh: Prince Revolution.

~*~

Bản dịch tiếng Việt: Athox_1110, Ch3Rri, thyme_105, meomeoemlameo – nguồn Trường Tồn.

~*~

Nguồn convert tiếng Trung: Tàng Thư Viện.

~*~

Chỉnh dịch: meomeoemlameo.

~*~

Làm ebook: Thiên Nhai

~*~

Số chương: 68 chương phần chính + 8 chương ngoại truyện.

~*~

Giới thiệu của người dịch:

Vào năm 2100 sau Công Nguyên, game online Đệ Nhị Sinh Mệnh – The Second Life  có độ chân thật đạt 99% xuất hiện.

Phong Lam cãi nhau một trận với em trai sinh đôi, trúng phải kế khích tướng của em cô. Cô trở thành người đầu tiên vào Đệ Nhị Sinh Mệnh, cũng là nhân yêu (người chuyển giới tính) duy nhất trong game, với quyết tâm tự đứng vững bằng đôi chân của chính mình. Từ đây, một huyền thoại không thể đoán biết đã bắt đầu.

Phong Lam vốn luôn cho mình là một thiếu nữ đôi mươi xinh đẹp dịu dàng như hoa (sự thật thì không phải vậy), sau khi vào game cô mới biết mình có ‘năng khiếu’ làm trai đẹp, lại còn là một chàng trai đẹp bạo lực máu me, là hoàng tử bạch mã trong bao trái tim thiếu nữ.

Phong Lam vốn luôn nghĩ mình sẽ không gặp sự lạ gì, nhưng khi vào game cô liên tục gặp được những người kì lạ việc kì lạ, khiến bản thân cô cũng làm những điều kì lạ.

Cô có bạn bè mà cô coi trọng, cô có người yêu thương cô, cô biết chiến đấu vì những gì quan trọng với cô, cô biết vui vẻ khi ở bên họ, cô biết đau đớn khi không còn họ. Cô trải qua một cuộc phiêu lưu kì thú để tạo ra truyền thuyết của chính cô và đồng đội.

Đây không phải là truyện tình yêu. Cảm hứng chủ đạo của 1/2 Prince – Một Nửa Vương Tử là phiêu lưu, tình bạn và những pha hài hước. Tuy nhiên nếu bạn đọc muốn tình yêu, trong 1/2 Prince cũng có tình yêu. Có một chàng trai vốn rất thông minh, trước người mình yêu lại rất ngốc nghếch. Có một chàng trai rất trầm tĩnh, chỉ nguyện bảo vệ người anh yêu suốt đời. Có một cô gái rất quyết liệt trong tình cảm, bất chấp người cô yêu không giống những người khác. Có một cô gái vốn rất mạnh mẽ, thậm chí còn lưu manh, nhưng khi biết yêu cũng đỏ mặt ngượng ngùng (dù sự ngượng ngùng của cô thật đáng sợ). Có một chàng trai nguyện dõi theo cô gái của anh. Có một chàng trai nguyện lẽo đẽo theo chàng trai của cậu, v.v.

1/2 Prince là một câu truyện nhẹ nhàng, vui vẻ. Bạn sẽ có những pha cười lăn cười bò với những nhân vật của chúng ta. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dõi theo “chàng” nhân vật chính tìm con đường tạo ra huyền thoại của “cậu”.

1/2 Prince là một câu truyện phiêu lưu hồi hộp, gay cấn. Bạn sẽ cảm thấy thót tim, bất ngờ trước những trận chiến và những chuyến du hành của đoàn nhân vật. Truyện có những nút thắt kì quái, với cách mở nút cũng kì quái, nhưng lại vô cùng vui vẻ và dễ thương.

PDFPRCEPUBMOBI

Advertisements

16 responses to “Một nửa Vương tử – Ngự Ngã

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s