Trăm ngày hôn nhân – Tả Vi

Ebook này được chế tạo vì mục đích phi lợi nhuận và đã được sự đồng ý của người chuyển ngữ. Mong rằng các bạn khi thưởng thức ebook này sẽ có được những phút giây thực sự thư giãn đúng như mong muốn của người chuyển ngữ và người làm ebook. Mọi hành vi sao chép sang bất cứ đâu mà không được phép của chính chủ, đều là sai phạm.

Cover Tram nam

Trăm ngày hôn nhân

~*~

Tác giả: Tả Vi

~*~

Hệ liệt: Đàn ông khó lường

~*~

Convert: Meoconlunar (Tàng Thư Viện)

~*~

Nguồn: https://nhacuacodai.wordpress.com/

~*~

Edit: Cỏ

~*~

Ebook: Thiên Nhai

~*~

Giới thiệu:

Đoàn Bồi Nguyên là trùm trong ngành khách sạn, cá tính lãnh khốc, nghiêm túc lại ít nói. Đối với anh, phụ nữ giống như là “thiết bị vận động” để giảm bớt áp lực, ngoài công việc bận rộn, phụ nữ xinh đẹp quả chính là thuốc điều chỉnh sinh hoạt không tồi chút nào.

Anh lại không hề muốn xây dựng quan hệ hôn nhân không tự do với phụ nữ nhưng vì hoàn thành tâm nguyện của mẹ, anh bắt đầu nhìn thẳng vào “nghĩa vụ” làm con. Vốn dự tính mau chóng tìm một người phụ nữ kết hôn, anh không cầu vợ thật, nếu giả thì càng tốt. Trước mắt cô gái có việc cần cầu anh này đến không phải thật đúng lúc sao?

Đoàn Bồi Nguyên đưa ra điều kiện giả kết hôn với cô, trao đổi lấy thứ cô muốn? Cô đã đáp ứng rồi!

Tuy rằng anh ta nói chuyện rất cay độc, độc đoán lại bá đạo, quả thật đúng là yêu nghiệt, cô còn tức giận đến nổi trực tiếp lưu số điện thoại của anh ta trong danh bạ của di động cô với biệt hiệu là “Yêu nghiệt”. Nhưng dù sao cô có việc cầu anh ta, cô – kẻ “bắt người ngắn tay[1]” chỉ có thể ngoan ngoãn nghe theo chỉ thị của anh ta.

Vậy mà sau khi kết hôn, cô lại kìm lòng không đậu giả diễn thật làm, yêu phải anh, nhưng trong lòng anh vẫn còn bóng dáng của mối tình đầu. Càng thương anh, cô càng khó có thể chịu đựng được. Cô không cách nào có thể tiếp tục diễn được nữa. Ngày hôm nay, kết hôn tròn trăm ngày, cô quyết định rút lui, khom người chào xin rời đi?

[1] bắt người ngắn tay: bắt nguồn từ câu “Cắn người miệng mm, bắt người ngắn tay”, ý chỉ ăn của người ta, thì nói năng với người ta cũng mm mỏng hơn, thành ngữ Việt tương đương: Ăn cơm chúa múa tối ngày.

PDFPRCEPUBMOBI

Advertisements

2 responses to “Trăm ngày hôn nhân – Tả Vi

(•‿•)ó‿ó¢‿¢٩◔‿◔۶ ಠ◡ಠ ((((^L^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s